lua chon cua doanh nhan

Lựa chọn của doanh nhân

Tôi khởi đầu tuần mới bằng loạt cuộc gọi hỏi thăm đối tác tại các nước về tình hình kinh doanh và dịch bệnh. 

lam viec tu xa

Làm việc từ xa

Một lãnh đạo chính phủ đề nghị chúng tôi nghiên cứu nền tảng hỗ trợ cán bộ làm việc từ nhà. Ý tưởng được thôi thúc khi ông gặp chúng tôi, nhóm chuyên gia thuộc Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn ...

song qua dai dich

Sống qua đại dịch

Có những đêm vợ tôi bật dậy thẫn thờ. Tiền mặt bằng, lương nhân viên, chuyên gia, tiền hàng vứt đi mỗi ngày khiến nhà tôi luôn phải bàn đến chuyện đóng cửa. 

yeu nuoc

Yêu nước

Hồi tôi là thằng bé năm tuổi, lẫm chẫm đi ngang một buổi chào cờ với ba. Ông bảo, khi đi qua chỗ nào có chào cờ thì phải đứng lại, hết bài hát mới được đi tiếp. 

niem tin trong dai dich

Niềm tin trong đại dịch

Tôi đã làm một điều mà hầu hết mọi bạn Việt của tôi không tán thành: tôi đã đầu tư phần lớn tiền tiết kiệm trong nhiều năm qua vào chứng khoán Việt Nam.

phep thu son loi

"Phép thử" Sơn Lôi

Dịch Covid 19 ở xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc là một phép thử đối với bản lĩnh, chung sức của nhân dân, chính quyền trong lúc nước sôi lửa bỏng.

song bon chen

Sống bon chen

Tôi vừa trải qua một năm khó khăn, phải đột ngột chuyển nhà, rời xa cộng đồng luôn ủng hộ tôi, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần. 

giam tru gia canh

Giảm trừ gia cảnh

“Giá xôi tăng từ 12 nghìn lên 15 nghìn”, người lái xe ôm buông câu đầu khi vừa nổ máy, chở tôi rời đi từ một xe xôi sáng trên đường Pasteur, quận 1. 

hut mau dong song

Hút máu dòng sông

“Chúng nó sục ống hút cát vào gần chỗ này này”, ông Bình chỉ xuống mép bờ sông đang lở. Mấy cây chuối đã trổ buồng ngả nghiêng chỉ chực chờ trôi theo dòng nước. 

co gai vang trong lang cach ly

Cô gái vàng trong làng cách ly

Ai cũng “nhà bao việc”, nhưng nếu thuộc diện phải cách ly vì dịch bệnh COVID-19 thì tại sao lại không lạc quan, tại sao lại không làm một việc gì đó cho mọi người và cho chính mình thay vì ngồi than thở. Cọ ...

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THỜI MỚI

Giám đốc - Chịu trách nhiệm xuất bản: NGUYỄN NHƯ PHONG

Phó Giám đốc phụ trách Truyền thông, Đào tạo: T.S DOÃN THỊ THUẬN

Giấy phép số: 3227/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 9 tháng 8 năm 2017

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 090.419.8899

Email: lienhe@thoimoi.vn