Trải qua bi kịch hôn nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xót xa chia sẻ, cô đã thay đổi quan điểm, không còn nghĩ giữ cho con cái đủ bố đủ mẹ mới là hạnh phúc.
Góc khuất trong bi kịch hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ảnh 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo rạng rỡ đầy hạnh phúc khi bước vào cuộc hôn nhân đầu tiên

Sau khi chính thừa thừa nhận hôn nhân tan vỡ, hiện đang làm mẹ đơn thân nuôi một cặp song sinh vừa tròn một tuổi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định tiết lộ lý do dẫn đến việc mình và chồng cũ buộc phải “đường ai nấy đi”. Theo đó, người đẹp sinh năm 1995 cho biết, khi xưa cô chọn kết hôn với người đàn ông đã cùng mình đồng hành cả thanh xuân, vượt qua những lúc khó khăn, có khi chia nhau gói mì tôm trong lúc cuộc sống còn thiếu thốn.

Nhìn lại sóng gió đã qua, Đặng Thu Thảo thừa nhận hôn nhân tưởng chừng là cái kết viên mãn cho cuộc tình này song không phải bởi người đàn ông đã khiến cô có đủ dũng cảm từ bỏ tất cả khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, người mà cô chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, đã dốc trọn tin yêu…cuối cùng lại chỉ đem đến cho cô nỗi buồn và sự thất vọng. Cô gọi những gì mình phải trải qua trong suốt quãng thời gian kể từ khi mình mang bầu cặp song sinh đến khi gia đình tan vỡ là “sự tra tấn” về mặt tinh thần.

Góc khuất trong bi kịch hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ảnh 2
Hoa hậu Đặng Thu Thảo không ngần ngại chia sẻ hình ảnh xuống sắc khi mang song thai

Không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh diện mạo xuống sắc khi mang bầu khiến mọi người hốt hoảng không nhận ra, Đặng Thu Thảo cay đắng bày tỏ, chính sự xuống sắc thậm tệ đó đã giúp cô thấy được lòng chung thủy của người đàn ông mà mình gọi là chồng. Không chỉ vậy, cựu “Hoa hậu Đại dương” cho biết, cuộc hôn nhân giữa cô và chồng cũ từng có sự chen chân xen vào của “kẻ thứ ba” và người này thậm chí còn thách thức, khủng bố tinh thần cô mỗi ngày. Thời điểm phải hứng chịu nỗi đau đó, người đàn ông bên cạnh không những không bảo vệ cô mà còn “nhục mạ” cô vì nhan sắc xấu xí. Đó là những tháng ngày cô rơi vào trạng thái trầm cảm, đến mức lúc suy sụp hoảng loạn còn ăn cả giấy vệ sinh, cho tới khi nghe tiếng khóc của con mới choàng tỉnh dậy.

Về cuộc sống sau khi ly hôn, Đặng Thu Thảo cho biết, cô bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên với hai đứa con nhỏ, tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp và hai bàn tay trắng. Khi ấy, cô tự hỏi mình đã làm gì sai khi trong suốt cuộc hôn nhân này, cô chỉ biết đi làm rồi về nhà chăm sóc gia đình, quên cả việc chăm sóc bản thân và làm đẹp cho chính mình, không dám tiêu pha lãng phí.

Góc khuất trong bi kịch hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ảnh 3
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã tìm thấy bình yên sau bi kịch hôn nhân

Nói thêm về lý do đến bây giờ mới nói ra bi kịch này, Đặng Thu Thảo cho biết, trong khoảng thời gian vừa qua, sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân cay đắng trên, sức khỏe lẫn tinh thần của cô đều chưa thật sự ổn, hơn nữa bản thân cô cũng chưa thu xếp được công việc để ổn định cuộc sống cho 3 mẹ con. Cũng theo Đặng Thu Thảo thì cô vẫn giữ liên lạc với chồng cũ với mong muốn bảo vệ mối quan hệ, giữ gìn cho các con mình vẫn nhận được sự quan tâm từ bố, gắn kết để cùng lo cho các con. Tuy nhiên sau cùng cô nhận ra, sự tử tế mà mình cố gắn chỉ khiến đối phương không coi trọng mình. Ở thời điểm này, cô hiểu rằng cần chấm dứt tất cả mọi thứ, điều quan trọng nhất là bản thân phải giữ được tinh thần, suy nghĩ, lối sống thật tích cực và đặc biệt, cô đã thay đổi quan niệm con cái phải có đủ cha đủ mẹ mới hạnh phúc. Bởi lẽ, nếu có đủ cha và mẹ nhưng một trong hai người ứng xử không tốt thì vẫn ảnh hưởng đến chính những đứa trẻ.

Trước những chia sẻ từ phía Đặng Thu Thảo, chồng cũ của cô không đưa ra bình luận hay phản hồi gì. Anh cho biết đây là vấn đề cá nhân, bản thân anh cũng không muốn và không thích sự ồn ào nên không có ý định chia sẻ gì xung quanh câu chuyện mà vợ cũ đưa ra.

Trong khi đó, một Hoa hậu đã đứng ra giúp đỡ Đặng Thu Thảo khi cô tìm đến ngỏ ý xin được giúp đã lên tiếng chia sẻ. Theo Hoa hậu này Đặng Thu Thảo ra đi khi trong người chỉ có 78 nghìn đồng, không đủ mua nổi đôi dép và đã nhắn tin cho đàn chị nhờ giúp đỡ. Xót xa trước cảnh ngộ của Đặng Thu Thảo, người này đã bố trí công việc ở công ty mình và giao việc cho cô làm “đầu tắt mặt tối” để không có thời gian buồn bã về những chuyện đã qua.

Trao vương miện 3,2 tỷ đồng, đây là cuộc thi giàu nhất Việt Nam? Trao vương miện 3,2 tỷ đồng, đây là cuộc thi giàu nhất Việt Nam?

Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa hậu Việt Nam năm 1994 - Thu Thủy chọn Tân Hoa hậu Đại Dương 2017.