Sau khi cự cãi với vợ, người đàn ông đến quán cà phê 'kích dục', bị nữ tiếp viên và những người trong quán trấn lột tài sản trị giá 54 triệu đồng.

Chiều 2.11, Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang điều tra làm rõ những người liên quan có hành vi đánh và trấn lột tài sản của khách tại một quán cà phê trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2 giờ ngày 1.11, Công an H.Long Hồ nhận được tin báo vụ cố ý gây thương tích tại quán cà phê không tên ở xã Tân Hạnh, H.Long Hồ. Nạn nhân là ông T.M.T (41 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Đồng Tháp), làm nghề chạy xe ôm.

gian vo vao quan ca phe kich duc giai khuay bay 54 trieu dong

Quán cà phê này từng bị công an bắt quả tang nhân viên có hành vi “kích dục” cho khách

ẢNH: XUÂN PHÚC

Do cự cãi với vợ, ông T. lấy xe chạy về Vĩnh Long và ghé vào một quán "ghé cà phê không tên" để giải sầu. Tại đây, ông T. được nữ tiếp viên rủ vào trong kích dục với giá 200.000 đồng.

Ông T. đồng ý và trả tiền trước rồi cùng tiếp viên vào bên trong quán. Một lúc sau, ông T. quay ra thì bị tiếp viên kéo lại, giật bóp nói là chưa trả tiền. Trong lúc ông T. và cô gái giằng co chiếc bóp, một thanh niên trong quán cầm hung khí tấn công liên tục rồi đẩy ông T. ra ngoài đường. Do vết thương làm rách mí mắt trái, chảy nhiều máu nên ông T. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ông T. cho biết chiếc bóp bị cướp bên trong có 13,5 chỉ vàng 24K cùng số tiền 7,5 triệu đồng (tổng tài sản khoảng 54 triệu đồng). Sau khi đánh ông T. và cướp tài sản, những người trong quán đã đóng cửa quán bỏ trốn.

Theo công an, quán cà phê này do bà Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đến thuê mặt bằng mở cà phê trá hình, tổ chức cho tiếp viên kích dục. Công an H.Long Hồ từng bắt quả tang và xử lý chủ quán về hành vi kích dục cho khách.

gian vo vao quan ca phe kich duc giai khuay bay 54 trieu dong Massage kích dục giữa Trung tâm văn hóa quận: Coi thường chỉ đạo của TP Hà Nội?

Mặc dù UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo làm rõ sai phạm, nhưng đến thời điểm hiện tại, việc sử dụng đất để kinh ...

gian vo vao quan ca phe kich duc giai khuay bay 54 trieu dong Hà Nội: Massage kích dục, bar 'tay vịn' công khai hoạt động giữa Trung tâm văn hóa quận

Khi phố lên đèn, những dịch vụ đèn mờ như massage kích dục, quán bar “tay vịn”, nằm trong khu vực Trung tâm văn hóa thể thao quận ...

gian vo vao quan ca phe kich duc giai khuay bay 54 trieu dong Nghiện sex, bỏ ngủ, bỏ làm để xem phim nóng, gọi điện thoại kích dục

Chứng nghiện tình dục không chỉ là sự săn tìm quan hệ tình dục mà phổ biến hơn lại là sự thích thú chia sẻ ...

https://thanhnien.vn/thoi-su/gian-vo-vao-quan-ca-phe-kich-duc-giai-khuay-bay-54-trieu-dong-1019537.html

Thanh niên