Một nam hành khách ở Thanh Hóa đã có hành vi gây rối trật tự tại sân bay Thanh Hóa. Hành khách không thi hành việc phạt hành chính nên đã bị cục hàng không việt nam ra quyết định cấm bay 1 năm.

Cục Hàng không Việt Nam vừa ký ban hành quyết định về việc cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không đối với hành khách N.V.Th, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú tại Thanh Hóa.

Nguyên nhân bởi hành khách N.V.Th đã có hành vi vi phạm quy định về an ninh hàng không, gây mất trật tự công cộng, kỷ luật tại khu vực làm thủ tục hàng không Nhà ga hành khách Cảng hàng không Thọ Xuân.

ảnh 1

Hành khách gây rối tại sân bay Thọ Xuân bị cấm bay 1 năm

Hành khách N.V.Th bị cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không là 12 tháng, tính từ ngày 10/8/2020 đến hết ngày 9/8/2021 và kiểm tra trực quan bắt buộc 6 tháng tiếp theo, đồng thời bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các Hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển hành khách N.V.Th trong thời hạn quy định; Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam –CTCP chỉ đạo các cảng hàng không, sân bay kiểm tra, đối chiếu chặt chẽ giấy tờ về nhân thân của hành khách sử dụng đi tàu bay để phát hiện, ngăn chặn kịp thời và kiểm tra trực quan bắt buộc theo thời hạn nêu trên.

Các Cảng vụ hàng không khu vực thông báo bằng văn bản đến Công an, Hải quan cửa khẩu hàng không để phối hợp, các hãng hàng không nước ngoài và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phục vụ kỹ thuật thương mại mặt đất thuộc địa bàn quản lý để thực hiện; kiểm tra, giám sát.

Cố mở cửa máy bay giữa trời, nữ hành khách lãnh 2 năm tù Cố mở cửa máy bay giữa trời, nữ hành khách lãnh 2 năm tù
Máy bay quay đầu vì một khách say xỉn Máy bay quay đầu vì một khách say xỉn

https://anninhthudo.vn/oto-xe-may/gay-roi-trat-tu-cong-cong-tai-san-bay-nam-hanh-khach-bi-cam-bay-1-nam/862895.antd

anninhthudo.vn