Thụy Anh chia sẻ, khi gặp sóng gió, cô bị cư dân mạng bịa ra rất nhiều chuyện nhưng bản thân không muốn lên tiếng.

Thụy Anh - em gái Thanh Thảo vừa có những chia sẻ khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắc đến ồn ào trong quá khứ với Ngô Kiến Huy và bày tỏ sự cảm thông với Khổng Tú Quỳnh.

em gai thanh thao bat ngo nhac lai on ao co con voi ngo kien huy the hien su cam thong voi khong tu quynh
Thụy Anh.

"Tội cho một bạn tự nhiên ra MV mới thôi mà cư dân mạng bóc phốt này nọ rồi chửi. Ngộ ghê, con gái dù đúng dù sai, sau khi kết thúc một câu chuyện tình cảm cũng luôn thiệt thòi, giống ngày xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hong Kong bên hông Chợ Lớn.

Nào là chuốc say, gài bẫy các kiểu... Thế mà mình vẫn im lặng, không thèm chấp, vẫn sống, vẫn hạnh phúc và xinh xắn, dễ thương. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời" - Thụy Anh chia sẻ.

Không chỉ vậy, em gái Thanh Thảo còn khẳng định cô là kiểu người dám làm dám chịu và cho rằng mọi người nên bớt phán xét chuyện của người khác.

Những chia sẻ của Thụy Anh khiến nhiều người nghĩ ngay đến ồn ào cô có con với Ngô Kiến Huy cách đây nhiều năm bởi thời điểm đó, Thụy Anh cũng chịu không ít điều tiếng vì cư dân mạng cho rằng cô "gài" Ngô Kiến Huy để có con.

em gai thanh thao bat ngo nhac lai on ao co con voi ngo kien huy the hien su cam thong voi khong tu quynh
Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy vướng ồn ào tình cảm với Thụy Anh vào năm 2012. Thời điểm đó, em gái Thanh Thảo công khai chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy và cho biết mình đang mang bầu. Thụy Anh còn tiết lộ cô và giọng ca Truyền thái y nhiều lần ngủ chung khi đi diễn xa.

Ngô Kiến Huy thừa nhận bé Minh Trí là con của mình nhưng phủ nhận yêu Thụy Anh. Cũng vì ồn ào này, nam ca sĩ từng nhận không ít chỉ trích còn Thụy Anh bị sốc đến mức nhập viện trước thái độ của Ngô Kiến Huy. Sau khi khỏe lại, cô cố gắng cân bằng cuộc sống và hiện đang sống hạnh phúc bên chồng ở Mỹ. Bé Minh Trí được Thanh Thảo nhận nuôi và xem như con ruột.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay sau 8 năm yêu nhau. Quay trở về trạng thái độc thân, Khổng Tú Quỳnh tích cực hoạt động trở lại trong showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô vừa cho ra mắt MV mới và lập tức vướng phải những tin đồn về chuyện tình cảm.

em gai thanh thao bat ngo nhac lai on ao co con voi ngo kien huy the hien su cam thong voi khong tu quynh Ngô Kiến Huy ủng hộ Khổng Tú Quỳnh giữa nghi vấn bị ám chỉ phụ tình

Khi dư luận nghi MV Mãi mãi là một lời nói dối ám chỉ Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ đã có động thái cổ ...

em gai thanh thao bat ngo nhac lai on ao co con voi ngo kien huy the hien su cam thong voi khong tu quynh Thanh Thảo bức xúc tố Thúy Vinh lừa đảo hàng tỷ đồng, đứng phía sau "giật dây" Ngô Kiến Huy

Mới đây, búp bê Thanh Thảo đã viết một tâm thư dài để bày tỏ sự bất bình với người bạn cũ. Theo cô, Thúy ...

https://vtc.vn/em-gai-thanh-thao-bat-ngo-nhac-lai-on-ao-co-con-voi-ngo-kien-huy-the-hien-su-cam-thong-voi-khong-tu-quynh-d513800.html

vtc.vn