Sau khi làm quen qua mạng xã hội, Quý dùng hình ảnh nhạy cảm của chị Mơ để khống chế, buộc nạn nhân đưa 15 triệu đồng.

Ngày 16/2, Công an huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hồng Quý (24 tuổi, trú tại TP Hải Phòng) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Khoảng tháng 12/2018, Trịnh Thị Mơ (ở Quảng Ninh) quen 1 thanh niên trên mạng xã hội, có biệt danh “Việt Nguyễn”. Trong quá trình nhắn tin, Mơ gửi một số ảnh nhạy cảm của mình cho người này.

dung anh nhay cam tong tien ban gai quen qua mang

Ông Mai Tuấn Phượng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác phá án. Ảnh: Thu Báu.

Sau đó, "Việt Nguyễn" đã nhắn tin yêu cầu Mơ phải chuyển cho hắn một số tiền lớn, nếu không số ảnh riêng tư trên sẽ bị tung lên mạng.

Sợ gia đình biết, cô gái đã 2 lần xin "Việt Nguyễn" giảm xuống còn 15 triệu đồng. Hắn yêu cầu Mơ đem tiền đến khu vực đường Tình yêu (khu 3 thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô) để anh ta đến lấy.

Sau khi nhận được thông tin trình báo của nạn nhân, Công an huyện Cô Tô đã xác lập chuyên án điều tra. 16h ngày 14/2, công an đã bắt quả tang Nguyễn Hồng Quý về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Vật chứng thu giữ tại hiện trường gồm: điện thoại, xe máy cùng 15 triệu đồng.

Chủ tịch UBND huyện Cô Tô đã tặng giấy khen cho tập thể cán bộ, chiến sĩ và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, phá án vụ việc.

dung anh nhay cam tong tien ban gai quen qua mang

Kẻ gian tống tiền nhầm cựu giám đốc cơ quan tình báo Mỹ

Kẻ xấu không ngờ cụ ông 90 tuổi từng giữ chức cựu giám đốc của cả FBI và CIA

dung anh nhay cam tong tien ban gai quen qua mang

Dùng clip ân ái để tống tiền người tình

Thiếu tiền tiêu, nam thanh niên 23 tuổi dùng clip ân ái uy hiếp người tình chi 40 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip ...

https://news.zing.vn/dung-anh-nhay-cam-tong-tien-ban-gai-quen-qua-mang-post917101.html