Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu được quý nhân chủ động đến cửa giúp đỡ nên nhận nhiều tài lộc, chuyện tình duyên cũng viên mãn.

Năm Tân Sửu 2021 thuộc Bích thượng Thổ. Vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm nay sẽ diễn ra thế nào, cuộc sống có nhiều thay đổi bất ngờ hay không?

Tổng quan vận mệnh tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Tuổi Sửu là con giáp thứ hai trong số 12 con giáp. Người tuổi Sửu sinh các năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2021. Họ khá viên mãn về cả tài lộc và tình duyên trong năm Tân Sửu 2021. Năm nay sẽ là cơ hội để người tuổi Sửu tạo thay đổi lớn về cuộc sống.

Dự đoán tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - 1
Năm nay sẽ là cơ hội để người tuổi Sửu có thay đổi lớn.

Năm Tân Sửu 2021 bắt đầu, sự chăm chỉ, kiên nhẫn, cần cù của của người tuổi Sửu sẽ đảm bảo cho họ tài chính dồi dào và đạt nhiều thành tựu đáng kể. Ngoài ra, trong năm 2021, người tuổi Sửu cũng sẽ được công nhận tài năng, thể hiện được lý tưởng của bản thân, miễn là họ làm chủ được sự nhạy cảm của mình.

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu nổi tiếng vì sự chăm chỉ và làm việc có phương pháp. Vì thế, Tân Sửu sẽ sẽ là năm họ được đền đáp xứng đáng. Người gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong năm nay sẽ là người có nỗ lực đáng kể trong mọi cương vị.

Dự đoán vận may tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Nếu không có sự xuất hiện của quý nhân thì 2021 sẽ là năm rất hao tài tốn của cho người tuổi Sửu. Mặc dù công việc suôn sẻ và sự nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng số tiền cuối cùng bạn nhận được lại rất khác so với mục tiêu đặt ra ban đầu.

Nói như vậy không có nghĩa là người tuổi Sửu sẽ không kiếm được tiền trong năm 2021. Ngược lại, do được thần bếp ưu ái ban may mắn nên bạn dễ kiếm được nhiều của cải hơn.

Năm 2021, tuổi Sửu có thể đạt thành công lớn hơn nhờ sự hợp tác hoặc tư duy chiến lược của chính mình. Bạn cũng có thể kiếm được thu nhập tốt với tư cách là người trung gian. Nhưng bạn cũng phải chi trả nhiều hơn số tiền mình kiếm được và đôi khi điều đó sẽ làm hài lòng người khác, thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn.

Những người tuổi Sửu dễ thu hút sự chú ý của cấp dưới hoặc bạn bè mới gặp nhờ vẻ ngoài và khả năng giao tiếp. Đó cũng là lợi thế đem lại vận may cho bạn trong năm nay. Hãy tận dụng và nắm bắt thời cơ, bạn sẽ có một năm hanh thông, thành công ngoài sức mong đợi.

Dự đoán tài lộc của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Vận trình tài lộc sự nghiệp của những người tuổi Sửu thuộc hàng tốt nhất trong năm 2021. May mắn về tài chính giúp họ kiếm được bộn tiền. Bạn có thể được tăng lương hoặc nhận tiền thưởng nhiều hơn so với quá khứ.

Nhờ nâng cao hiệu quả trong công việc, tuổi Sửu dễ dàng được cấp trên khen thưởng vì thái độ và năng lực làm việc tốt, trở thành hình mẫu lý tưởng cho công ty. Nếu bạn có ý định đầu tư, tham gia góp vốn cùng người khác hoặc mua nhà, đây là năm tuyệt vời để làm điều đó.

Dự đoán sự nghiệp của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Xét về vận trình sự nghiệp, tuổi Sửu dễ thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ nhưng phần lớn là sự hỗ trợ, giúp đỡ của cấp dưới hoặc đồng nghiệp, đó là nhờ lợi thế giao tiếp tốt và khả năng thu hút người khác của bạn. Tài hùng biện của Sửu khiến người khác rất ngưỡng mộ và bạn cũng có thể kiếm được khoản thu nhập kha khá nhờ công việc tay trái này.

Nếu tự mình khởi nghiệp, Sửu cũng có thể tiếp tục phát triển theo những cách riêng. Người tuổi Sửu có tính cách ổn định, làm việc gì cũng cẩn trọng, từ tốn, có thói quen kiên định, vững vàng, không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác hoặc môi trường và làm mọi việc theo ý tưởng, khả năng của bản thân. Trước khi hành động, Sửu suy nghĩ rất lâu, phân biệt đúng sai từng bước, rất chuyên nghiệp, vững vàng và bền bỉ.

Chỉ có một vấn đề là, tuổi Sửu rất dễ ghen tị với những kẻ phản diện trong công việc. Cần nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi thái độ, dừng quá cố chấp.

Dự đoán tình cảm của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Đây sẽ là năm đầy bình yên và hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng của người tuổi Sửu. Năm nay cũng cho bạn cơ hội tham gia nhiều sự kiện xã hội và thiết lập các mối quan hệ bạn bè mới. Hơn thế nữa, nếu bạn không từ bỏ chủ nghĩa bảo thủ đặc trưng của mình, nếu không cố gắng hết sức để hòa mình vào hoàn cảnh và đồng hành với đối tác, bạn sẽ tự phủ nhận một số lợi thế quan trọng của mình. Cần phải linh hoạt hết mức có thể và đưa ra thỏa hiệp thay vì lao đầu vào những trận chiến không có hồi kết.

Tân Sửu cũng là năm bạn có khả năng đặt nền móng cho một mối quan hệ tình cảm mới, mối quan hệ được tạo dựng bởi các tương tác xã hội. Người tuổi Sửu độc thân tính đến hôn nhân sau thời gian nỗ lực củng cố sự gắn kết. Người đã lập gia đình có cơ hội đón thành viên mới.

Người tuổi Sửu tương hợp với tuổi Tỵ và Dậu. Hai phía sẽ có mối quan hệ tuyệt vời cả trong tình yêu lẫn công việc. Sửu không tương hợp với Mùi.

Dự đoán sức khỏe của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Thể chất tuổi Sửu tốt, nhưng cần chú ý tới khuynh hướng mắc vào cái bẫy trầm cảm hoặc một số phản ứng cảm xúc cực đoan. Một số bệnh nhỏ về hệ hô hấp, tiết niệu vẫn không thể tránh khỏi. Cần chú ý tập thể dục thể thao nhiều hơn vào các ngày trong tuần.

Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, tránh các bệnh về hệ hô hấp, tiêu hóa. Hạn chế ăn uống thả ga, nên giữ một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo vóc dáng đẹp hơn, trái tim khỏe mạnh hơn.

Dự đoán 12 tháng của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Mang đến may mắn và cơ hội mới trong cuộc sống của bạn. Những người tuổi Sửu sẽ rất tích cực trong thời gian này, bạn sẽ có những kế hoạch về tân trang, thay đổi nơi ở của mình.
 • Tháng 2: Bạn có cơ hội tạo ra may mắn cho mình. Bạn có thể làm điều này tốt nhất bằng cách dành thời gian cho gia đình và bạn bè.
 • Tháng 3 nhắc nhở bạn rằng hãy cố gắng suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động quan trọng nào. Nên nhớ rằng những người xung quanh đều có cảm xúc và tham vọng của riêng họ. Đôi khi, họ cũng cần có những thay đổi lớn, vì vậy đừng ngạc nhiên khi một người bạn hoặc người thân quyết định thay đổi hoàn toàn lối sống của họ.
 • Tháng 4: Nhiều niềm vui đến với bạn, nhất là các tuần đầu tháng. Những mối quan hệ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, hạnh phúc, bởi vậy bạn hãy dành cho người mình quan tâm sự chăm sóc mà họ xứng đáng có được.
 • Tháng 5: Nên để tâm tới chất lượng các mối quan hệ bạn bè của mình. Cần cân nhắc cẩn thận trước khi ký kết các tài liệu quan trọng hoặc thực hiện đầu tư vào dự án nào đó.
 • Tháng 6: Là thời điểm bạn cần để tâm tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, phù hợp hơn.
 • Tháng 7: Là thời điểm rất tốt để lập kế hoạch cuộc sống với những khởi đầu mới. Nếu không, hãy dành thời gian cần thiết để sắp xếp lại các ưu tiên của bạn.
 • Tháng 8: Sẽ có bối cảnh hoàn hảo để bạn gặp gỡ những người đặc biệt. Nên dành thời gian cho những mối quan hệ xã hội trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui mới.
 • Tháng 9: Xuất hiện sự thay đổi mới trong cuộc sống của bạn. Đừng ngại ngần yêu cầu sự giúp đỡ từ ai đó nếu bạn thấy cần thiết. Cần quản lý tài chính hợp lý hơn bởi có thể bạn sẽ chi tiêu một khoản lớn trong tháng.
 • Tháng 10: Đây là khoảng thời gian có lợi cho việc nhìn nhận lại bản thân, chấp nhận những sai lầm của quá khứ và mở ra chân trời mới ở hiện tại.
 • Tháng 11: Là lúc bạn được thư giãn sau một khoảng thời gian dài nỗ lực. Những chuyến đi hoặc buổi tiệc nhỏ sẽ giúp bạn tận hưởng thành quả lao động của mình.
 • Tháng 12: Nhiều may mắn cho tuổi Sửu trong chuyện tình cảm và cuộc sống gia đình. Dù vậy, bạn vẫn cần dùng đến sự kiên nhẫn, khéo léo của mình để ứng xử với mọi người xung quanh hoà hợp hơn.

Lời khuyên tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

 • Hướng thuận lợi: Đông, Bắc
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh lam
 • Con số may mắn: 8, 9
 • Các tháng thuận lợi: Các tháng 4, tháng 9, tháng 12 âm.
 • Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 7 âm.

Nhìn chung, năm nay sẽ thuận lợi với những người tuổi Sửu. Tài chính được cải thiện mặc dù bạn có thể sẽ phải đối diện với căng thẳng, áp lực trong công việc.

Dự đoán tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Thành công rực rỡ, được quý nhân phù trợ Dự đoán tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Thành công rực rỡ, được quý nhân phù trợ

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý không ngừng nhìn về phía trước và sẽ hái được quả ngọt thành công vào cuối năm.

https://vtc.vn/du-doan-tuoi-suu-nam-tan-suu-2021-tai-loc-doi-dao-tinh-duyen-vien-man-ar594350.html

vtc.vn