Người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 không phải là năm quá khởi sắc về sự nghiệp nếu không thực sự sáng tạo và năng nổ, nhưng chuyện tình cảm lại thăng hoa.

Năm Tân Sửu 2021 sẽ mang đến cho người tuổi Mão nhiều niềm vui trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm, dù sự nghiệp ít có biến chuyển nổi bật.

Tổng quan tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Mão sinh các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Những cố gắng trong năm 2020 sẽ là bước đệm nền tảng để năm 2021 họ đạt được nhiều thành thành công hơn.

Năm 2021 Tân Sửu, tuổi Mão với từng thiên can sẽ có vận trình riêng biệt. Người tuổi Ất Mão (1975) trong năm có nhiều quyết định quan trọng trong sự nghiệp. Người tuổi Đinh Mão (1987) cần chú ý cân bằng tốt giữa công việc và nghỉ ngơi. Người tuổi Kỷ Mão (1999) nên thực hiện các chuyến đi để mở mang hiểu biết của bản thân.

Dự đoán tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Tình cảm thăng hoa, tài chính ổn định - 1
tuoi-mao.jpg

Đối với người tuổi Mão, năm Tân Sửu 2021 không phải là năm quá khởi sắc, cần có sự sáng tạo, năng nổ thì may ra mới có thay đổi tốt. Năm nay, bạn cũng nên cẩn thận vì có thể gặp họa, đăc biệt có thể gặp phải "thất sát", tài vận tổng thể bấp bênh.

Vận thế của người tuổi Mão trong năm 2021 lên xuống thất thường nhưng không quá lao đao nên con giáp này không cần phải quá lo lắng. Trong năm này, bất cứ việc gì, người tuổi Mão cũng nên hành động theo thực tế, không nên mơ mộng hão huyền, khi gặp khó khăn cần tự lực vươn lên, không nên “khóc lóc” trông chờ sự giúp đỡ của người khác.

Dự đoán sự nghiệp tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Đây là một năm thú vị trên phương diện sự nghiệp. Với tham vọng nhiều hơn bình thường, bạn sẽ ngừng giấu mình trong các vai trò thứ yếu và mạnh dạn kêu thu hút sự chú ý. Nhờ thế, nỗ lực của bạn có thể được đền đáp từ ngay những tháng đầu năm.

Trong năm, người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với một số vấn đề trong sự nghiệp do chính sự cố chấp muốn biến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Thực tế, bạn phải chấp nhận rằng, để tiếp tục, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn ở mức vừa phải,. Nên nhận thức rõ năng lực của bạn và chỉ chấp nhận những nhiệm vụ mình có thể hoàn thành, đây là một cách để không "vỡ mộng" trong công việc, sự nghiệp.

Với người làm công sở, một số xung đột sẽ bủa vây bạn tại nơi làm việc. Vì vậy, hãy cực kỳ thận trọng, đừng để bản thân dính líu đến mâu thuẫn ở văn phòng. Kiên nhẫn là chìa khóa để tồn tại trong thời gian khó khăn. Đừng tin tưởng một cách mù quáng vào đồng nghiệp, họ có thể lợi dụng vị trí và cố gắng cản trở bạn. Hãy chấp nhận những điều này như bài học cuộc sống và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Dự đoán tài lộc tuổi Mão năm Tân Sửu 2020

Nhìn chung, tài chính của người tuổi Mão vẫn sẽ duy trì được sự ổn định trong năm nay và có thể cải thiện khi bạn tìm thêm nguồn thu nhập mới. Bạn nên thận trọng và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, tài sản cá nhân thật cẩn thận. Đừng phạm sai lầm khi tin tưởng người khác một cách dễ dàng, nếu không bạn có thể gặp rắc rối.

Thay vì “đốt tiền” vào những thứ không cần thiết, bạn nên tiết kiệm bởi có khả năng vào cuối năm sẽ phải chi một khoản lớn cho mua sắm. Những cám dỗ về shopping trong năm Tân Sửu 2021 có thể làm túi tiền của người tuổi Mão vơi đi không ít. Bởi vậy, bạn cần học cách chi tiêu hợp lý hơn trong năm nay.

Dự đoán tình cảm tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm tuyệt vời để người tuổi Mão độc thân phát triển mối quan hệ tình cảm mới. Nếu mở lòng và tham gia gặp gỡ nhiều hơn, khả năng cao bạn sẽ tìm được đối tượng hẹn hò ưng ý.

Nếu đang trong mối quan hệ, bạn cần bao dung và bình tĩnh hơn với đối phương. Hãy suy nghĩ thấu đáo để giải quyết các vấn đề hàng ngày mà không làm xuống tinh thần của cả hai phía. Nhờ đó, hiểu lầm sẽ biến mất và bạn được tận hưởng sự yên bình, hạnh phúc bên người ấy.

Ngoài ra, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để có điều kiện chăm sóc mối quan hệ của mình. Đôi khi vấn đề kinh tế sẽ khiến bạn đau đầu với những tình huống phát sinh trong cuộc sống với người ấy.

Dự đoán sức khỏe tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Năm nay, người tuổi Mão sẽ không gặp thuận lợi về mặt sức khỏe, đặc biệt là vào đầu năm Tân Sửu, khi nguồn lực vật chất không đủ hỗ trợ để bạn hoàn thành các yêu cầu công việc và nhiệm vụ. Sức khỏe yếu có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tập trung của bạn.

Vì thế, không nên dành quá nhiều thời gian cho những việc mang tính chi tiết mà nên vận động, tham gia các công việc sáng tạo như âm nhạc, nghệ thuật... Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, giảm căng thẳng tinh thần.

Trong năm, cần phải luôn tỉnh táo và thận trọng về sức khỏe của mình.

Dự đoán 12 tháng tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Là khoảng thời gian bạn cần làm việc chăm chỉ và đón nhận nhiều sự kiện bất ngờ trong công việc. Bạn có thể sẽ được tăng lương hoặc tìm được cơ hội hợp tác mới.
 • Tháng 2: Ngoài công việc, bạn cần chăm sóc tốt các mối quan hệ xã hội của mình. Đã đến lúc bạn bỏ những mối quan hệ xã giao không cần thiết. Ngoài ra, hãy tập trung phát huy những điểm mạnh của bản thân trong công việc.
 • Tháng 3: Thu nhập của người tuổi Mão sẽ được cải thiện đáng kể từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau.
 • Tháng 4: Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Trong thời thời gian này, bạn cần làm việc nhiều hơn bình thường và mọi thứ khiến bạn phải chịu áp lực không nhỏ. Bởi vậy, đừng quên ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để nạp năng lượng cho bản thân.
 • Tháng 5: Là giai đoạn thuận lợi để bạn tập trung vào công việc và vòng kết nối xã hội của mình. Trực giác của bạn trong thời gian này cũng chính xác và tinh tế hơn, hãy tận dụng để nắm bắt các cơ hội đến trong công việc.
 • Tháng 6: Bạn có nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng đối mặt với những mục tiêu mới như mua nhà, tìm công việc mới, kết hôn hoặc sinh con.
 • Tháng 7: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Mặc dù vậy, cần tránh những khoản chi tiêu không cần thiết kẻo heo hụt tài chính.
 • Tháng 8: Nhiều cơ hội đi du lịch, gặp gỡ làm quen những người mới và trải nghiệm, học hỏi nhiều điều thú vị.
 • Tháng 9: Có thể xuất hiện khó khăn. Tuy nhiên, bạn bè và người thân luôn sát cánh bên bạn. Vì vậy, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ.
 • Tháng 10: Nhiều may mắn về tài chính. Cuộc sống gia đình êm ấm thúc đẩy bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ hơn.
 • Tháng 11: Là tháng thành công đối với bạn, nhất là trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới lạ khi nắm giữ vị trí mới trong công việ.
 • Tháng 12: Kết thúc năm một cách êm đềm. Chất lượng công việc đạt như mong đợi và tài chính dư dả. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn lập kế hoạch trong năm sắp tới.

Lời khuyên cho người tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

 • Hướng thuận lợi: Tây nam, tây
 • Màu sắc may mắn: Xanh lam, bạc
 • Con số may mắn: 2, 8
 • Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch 2, 7, 10
 • Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12
 • Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể mang bên mình lá vàng hình Bồ Tát.

Nhìn chung, tuổi Mão năm 2021 gặp nhiều may mắn về tiền bạc và những nỗ lực sẽ được đền đáp ngay từ đầu năm.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Dự đoán tuổi Dần năm Tân Sửu 2021: Tài lộc, công danh đều rực rỡ Dự đoán tuổi Dần năm Tân Sửu 2021: Tài lộc, công danh đều rực rỡ

Người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021 được quý nhân bí mật giúp đỡ, vì thế tài lộc, sự nghiệp và tình cảm đều ...

Dự đoán tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn Dự đoán tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu được quý nhân chủ động đến cửa giúp đỡ nên nhận nhiều tài lộc, chuyện tình duyên cũng ...

Dự đoán tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Thành công rực rỡ, được quý nhân phù trợ Dự đoán tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Thành công rực rỡ, được quý nhân phù trợ

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý không ngừng nhìn về phía trước và sẽ hái được quả ngọt thành công vào cuối năm.

https://vtc.vn/du-doan-tuoi-mao-nam-tan-suu-2021-tinh-cam-thang-hoa-tai-chinh-on-dinh-ar594787.html

vtc.vn