Chiều 20/4/2019, Dreamplex cùng TedxĐakao tổ chức hội thảo “Những sáng tạo Tinh tế” đã thu hút được hơn 300 người tham gia.
dreamplex noi ket noi y tuong

Với phương châm xuyên suốt giá trị hoạt động của Dreamplex là “Không gian kiến tạo thành công”, đây là lần thứ hai Dreamplex kết hợp với TEDxĐaKao trong cương vị nhà tài trợ Kim Cương để chắp cánh những ý tưởng, đam mê khác trong công việc, tạo động lực cho các bạn trẻ muốn bứt phá và vươn lên tạo nên các giá trị nổi bật. Hỗ trợ doanh nhân và cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Dreamplex. Mong muốn xây dựng một cộng đồng sáng tạo, thân thiện và là nơi kết nối những ý tưởng tinh tế trở thành hiện thực, Dreamplex luôn đồng hành và tài trợ các chương trình mang tính chất truyền cảm hứng.

Ông Nguyễn Trung Tín, nhà sáng lập Dreamplex chia sẻ: “Thành công đến từ nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng, chính là sự sáng tạo trong công việc. Từ khi thành lập đến nay, Dreamplex luôn xác định trở thành cầu nối để các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ có thể “chạm tới ước mơ” một cách nhanh và bền vững nhất. Không chỉ mang đến những giải pháp về không gian làm việc đầy cảm hứng, dịch vụ chu đáo, mà Dreamplex còn tổ chức các sự kiện bổ ích và đa dạng, giúp các thành viên tham gia vào cộng đồng Dreamplex coi chúng tôi là điểm tựa có thể cùng học hỏi, phát triển bản thân và sự nghiệp.

Chúng tôi rất vui khi tiếp tục đồng hành với TEDxĐaKao ở cương vị là nhà tài trợ Kim cương, vì chúng tôi tin rằng sự kiện Những sáng tạo Tinh tế sẽ giúp các thành viên có nhiều tư duy và ý tưởng mới trong công việc, cuộc sống”.

dreamplex noi ket noi y tuong

TEDxĐakao là diễn đàn để các diễn giả tên tuổi chia sẻ về những ý tưởng sáng tạo. Qua đó, đem đến cho cộng đồng những thông điệp ý nghĩa về giá trị của bản thân mỗi cá nhân, giúp hiểu được tầm ảnh hưởng của cá nhân tới xã hội đương thời, cũng như cách thức vượt qua trở ngại của bản thân.

Tại chuỗi sự kiện này, các diễn giả nổi tiếng như Khiêm Nguyễn, Tâm Lê, Lea Trúc, Christine Lek, Nguyễn Nhất Lý chia sẻ tới khán giả những thông điệp có ý nghĩa độc đáo về Nghệ thuật, Di sản Văn Hóa, Ẩm thức và Bản sắc trong Thời đại số học, từ đó truyền năng lượng cho những người khao khát sự đổi mới trong tư duy, giúp các bạn có những bước tiến bứt phá trong công việc và cuộc sống.

Dreamplex là đơn vị cung cấp dịch vụ không gian làm việc chung đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Dreamplex đang sở hữu ba địa điểm cung cấp dịch vụ như văn phòng riêng, bàn làm việc (linh hoạt và cố định), dịch vụ đăng ký địa chỉ kinh doanh, phòng hội thảo và phòng họp với không gian tổ chức sự kiện quy mô vừa. Các vị trí cung cấp dịch vụ không gian làm việc chung đều được đặt ngay tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh là: Nguyễn Trung Ngạn, Trần Quang Khải và Điện Biên Phủ và nhiều địa điểm khác trong tương lai. Dreamplex - Không Gian Kiến Tạo Thành Công, là môi trường làm việc lý tưởng khi các thành viên có thể học tập, chia sẻ và phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp sôi nổi tại đây.

Hoàng Linh/Sức Khỏe Cộng Đồng

dreamplex noi ket noi y tuong Ý tưởng thành phố nổi giữa đại dương, không khói bụi, chất thải

Tất cả tòa nhà được xây dựng từ các vật liệu bền vững như gỗ và tre. Chúng cũng được thiết kế tháo rời để ...

dreamplex noi ket noi y tuong Dự án tỷ USD của đại gia Việt: ý tưởng hoành tráng, làm được bao nhiêu

Làn sóng đại gia đổ tiền vào bất động sản khiến cho thị trường ngày càng nóng. Bên cạnh các ông lớn trong nước, nhiều ...

https://tintucvietnam.vn/dreamplex-noi-ket-noi-y-tuong-65891?fbclid=IwAR2YsuNQhNDQtUctJHBHqEPq_JkfxfUOfAvAGZC3CjD0e3oemW-UeXTWfMg