Đội tuyển Việt Nam kết thúc thời gian cách ly y tế sau khi trở về từ UAE.

Đội tuyển Việt Nam hoàn thành 14 ngày tại TP.HCM, bao gồm 7 ngày cách ly y tế tập trung và 7 ngày cách ly tại nơi lưu trú trong hôm nay (30/6) và tạm chia tay nhau, trở về địa phương. Trong tất cả các lần xét nghiệm COVID-19 kể từ khi về nước, toàn bộ thành viên đội tuyển đều có kết quả âm tính.

Đội tuyển Việt Nam xét nghiệm COVID-19 âm tính, hoàn thành cách ly - 1
Đội tuyển Việt Nam hoàn thành cách ly.

Đội tuyển Việt Nam về nước ngày 16/6 sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang Seo làm nên lịch sử, lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng. Sau 8 trận đấu, đội tuyển Việt Nam giành được 17 điểm, chỉ thua một trận và giành quyền đi tiếp với tư cách một trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ xác định được các đối thủ ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Lễ bốc thăm dự kiến được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức trực tuyến vào 14h chiều mai.

Đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống thấp nhất cùng Li Băng. Tiến đến vòng đấu này, mọi đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo đều ở đẳng cấp hàng đầu châu Á.

Kết thúc đợt tập trung thành công, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, các CLB luôn hợp tác, cung cấp những cầu thủ tài năng nhất cho đội tuyển, cũng như tạo điều kiện để các cầu thủ có thể lên tập trung, tập huấn dài hạn cùng đội tuyển.