Đặng Văn Lâm không bắt chính trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á).

Đặng Văn Lâm trở lại đội tuyển Việt Nam sau khi vắng mặt ở loạt trận vòng loại thứ hai. Tuy nhiên, trong trận gặp Ả Rập Xê Út đêm nay, HLV Park Hang Seo vẫn tin tưởng Bùi Tấn Trường và trao cho thủ môn của Hà Nội FC suất bắt chính.

Đội hình tuyển Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út: Tấn Trường bắt chính, Văn Toàn dự bị - 1
Đội tuyển Việt Nam lần đầu góp mặt ở vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á.

Ở hàng hậu vệ, thay thế vị trí của Bùi Tiến Dũng không phải là Trần Đình Trọng mà là Nguyễn Thành Chung. Vũ Văn Thanh được xếp ở cánh trái thay cho Đoàn Văn Hậu.

Tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam gồm Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Quang Hải. Trong khi đó, hàng công là sự góp mặt của 2 cái tên quen thuộc ở những trận đấu gần đây là Phan Văn Đức và Nguyễn Tiến Linh.

Đội hình tuyển Việt Nam

Tấn Trường - Duy Mạnh, Ngọc Hải, Thành Chung - Trọng Hoàng, Văn Thanh - Tuấn Anh, Hoàng Đức, Quang Hải - Văn Đức, Tiến Linh

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

  • App FPT Play
  • YouTube
  • Website: fptplay.vn

Minh Ngọc

AFC nói gì về tuyển Việt Nam trước trận đấu với Saudi Arabia AFC nói gì về tuyển Việt Nam trước trận đấu với Saudi Arabia