Tất cả 13 người thuộc đội bóng tại Thái Lan mất tích nhiều ngày qua đã được tìm thấy trong hang Tham Luang Nang Non trong tình trạng an toàn.

Tất cả 13 người thuộc đội bóng tại Thái Lan mất tích nhiều ngày qua đã được tìm thấy trong hang Tham Luang Nang Non trong tình trạng an toàn.

Theo Reuters, nhà chức trách Thái Lan hôm 2/7 cho biết đội cứu hộ đã tìm thấy 13 người mất tích trong hang Tham Luang Nang Non. Tất cả những người được tìm thấy hiện vẫn còn sống.

12 cầu thủ trẻ và huấn luyện viên của đội bóng đá Lợn Hoang mắc kẹt trong hang động Tham Luang Nang Non từ ngày 23/6. Suốt 10 ngày qua, họ không tạo ra bất kỳ tiếng động hay để lại dấu vết gì ngoài một số vật dụng bên ngoài cửa hang.

Đây là một trong những hang động dài nhất Thái Lan. Một người đàn ông từng bị lạc tại đây vào năm 2002 gọi nơi này là “mê cung” và coi việc còn sống thoát ra là một điều kỳ diệu.

doi bong thai song sot sau 10 ngay ket trong hang ngap nuoc Những điều đội bóng Thái có thể làm để sống sót trong hang động

Giữ ấm, đảm bảo cơ thể không bị mất nước và giữ bình tĩnh là những điều nên làm khi lâm vào tình huống giống ...

doi bong thai song sot sau 10 ngay ket trong hang ngap nuoc 9 ngày gian khổ của lực lượng giải cứu đội bóng Thái

Lực lượng cứu hộ đã trải qua 9 ngày liên tục không nghỉ nhưng 13 người mắc kẹt trong hang ở phía bắc của Thái ...

doi bong thai song sot sau 10 ngay ket trong hang ngap nuoc Giải cứu đội bóng Thái: Nhóm cứu hộ nỗ lực ở giai đoạn then chốt

Lực lượng cứu hộ đang chạy đua với thời gian để xác định vị trí và giải cứu đội bóng thiếu niên mắc kẹt trong ...

https://news.zing.vn/doi-bong-thai-song-sot-sau-10-ngay-ket-trong-hang-ngap-nuoc-post856750.html