Sau 2 tháng điều trị ở trung tâm phục hồi chức năng, ca sĩ Demi Lovato xuất hiện với tâm trạng vui vẻ khi đi dạo cùng một người bạn.

Hôm 23/9 (giờ địa phương), phóng viên tờ TMZ đã chụp được hình ảnh độc quyền nữ ca sĩ Demi Lovato xuất hiện thoải mái ở gần trung tâm phục hồi chức năng, nơi cô đang điều trị tâm lý và cai nghiện chất kích thích.

Trong ảnh, giọng ca Sorry not sorry cầm tách cà phê, mặc trang phục thể thao khỏe khoắn và vui vẻ trò chuyện cùng một người bạn trong lúc dẫn chó đi dạo. Có thể thấy vẻ mặt của cựu diễn viên Disney khá vui vẻ và thoải mái.

demi lovato xuat hien vui ve sau 2 thang cai nghien
Demi Lovato xuất hiện vui vẻ sau 2 tháng cai nghiện.

Đây là lần đầu tiên Lovato xuất hiện sau 2 tháng điều trị ở trung tâm cai nghiện do sốc ma túy trước đó. Các nhân chứng tiết lộ ngôi sao 26 tuổi thường xuyên lui tới một quán cà phê với những người bạn trong thời gian này.

“Đôi khi Lovato thưởng thức cà phê cùng những bệnh nhân khác từ cơ sở phục hồi chức năng. Đó cũng là một phần trong kế hoạch điều trị của cô. Ngoài ra, bạn trai cũ Wilmer Valderrama cũng ở đó với Lovato”, nhân chứng nói thêm.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Newsmax TV, Dianna de la Garza, mẹ của Lovato, cho biết con gái bà đang rất khỏe mạnh và nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. “Điều đó là sự khích lệ lớn đối với Lovato và gia đình chúng tôi”, Garza chia sẻ.

demi lovato xuat hien vui ve sau 2 thang cai nghien
Demi Lovato có tiền sử nghiện chất kích thích và đã đi cai nghiện trước đó.

Hôm 24/7, hàng loạt các trang báo đưa tin ca sĩ Demi Lovato sử dụng heroin quá liều, dẫn đến bất tỉnh và nhập viện. Trong quá trình điều trị, cô liên tục buồn nôn và sốt cao. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng lo lắng cho nữ ca sĩ.

Sau khi sức khỏe dần ổn định, Lovato đăng tải tâm sự khá dài trên trang cá nhân về tình trạng nghiện ngập của bản thân.

"Tôi luôn rõ ràng về hành trình chiến đấu với cơn nghiện ngập của mình. Điều tôi học được là chứng bệnh này không tự biến mất hay hết dần theo thời gian. Đó là điều mà tôi phải tiếp tục vượt qua và vẫn chưa hoàn thành", cô viết.

Cựu ngôi sao Disney luôn cởi mở với công chúng về việc cô nghiện chất kích thích, mắc chứng rối loạn ăn uống và rối loạn lưỡng cực. Nữ ca sĩ nói cô đã thử dùng cocaine từ khi còn hoạt động dưới trướng của Disney.

demi lovato xuat hien vui ve sau 2 thang cai nghien Demi Lovato hủy tour diễn để tập trung cai nghiện

Tờ Music News đưa tin ca sĩ Demi Lovato sẽ hủy các đêm nhạc còn lại trong tour diễn vòng quanh thế giới. Theo đó, ...

demi lovato xuat hien vui ve sau 2 thang cai nghien Demi Lovato viết tâm thư, lần đầu chia sẻ việc nhập viện do sốc ma túy

Nữ ca sĩ có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng nghiện ma túy kéo dài, đồng thời khẳng định bản thân phải tiếp ...

https://news.zing.vn/demi-lovato-xuat-hien-vui-ve-sau-2-thang-cai-nghien-post879231.html

Zing