Nhiều người dân đi đường không khỏi sốc khi chứng kiến màn đánh ghen kinh hoàng giữa trung tâm TP Thanh Hóa, khi một cô gái trẻ bị lột đồ trần truồng, đổ ớt bột và nước mắm lên người.
danh ghen kinh hoang lot do do nuoc mam ot bot len nguoi co gai
Hình ảnh cô gái trẻ bị đánh ghen, đổ nước mắm và ớt bột lên người giữa trung tâm TP Thanh Hóa tối ngày 12-6

Sáng ngày 13-6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, đã nắm được thông tin vụ một cô gái trẻ bị một người phụ nữ đánh ghen, sau đó đổ ớt bột và nước mắm lên đầy người. Vụ đánh ghen đã được giao cho Công an phường Lam Sơn (nơi xảy ra sự việc) lập biên bản để điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 12-6, nhiều người dân trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) tá hỏa khi nhìn thấy cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng.

Vào thời điểm trên, một cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ xông vào đánh ghen dã man giữa đường, sau đó lột sạch đồ rồi đổ nước mắm và cả bọc bột ớt lên người cô gái.

danh ghen kinh hoang lot do do nuoc mam ot bot len nguoi co gai
danh ghen kinh hoang lot do do nuoc mam ot bot len nguoi co gai
Cảnh cô gái trẻ bị đổ nước mắm, ớt bột lên người

Chứng kiến sự việc, nhiều người đi đường không ai dám vào can ngăn, để mặc cho cô gái không có quần áo trên người để cho những người phụ nữ "hành xử". Sau màn đánh ghen kinh hoàng, những người phụ nữ trên bỏ đi, cô gái được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện để cấp cứu.

"Chúng tôi đang giao cho Đội tổng hợp xử lý theo quy định. Bên cạnh đó, phía Công an phường Lam Sơn có trách nhiệm tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do họ bị xấu hổ hoặc do bị đe doạ nên chúng tôi chưa mời lên được. Sáng nay, chúng tôi cũng sẽ triệu tập người đánh ghen lên để làm việc"- đại tá Phương thông tin.

danh ghen kinh hoang lot do do nuoc mam ot bot len nguoi co gai Diễn biến mới nhất về vụ đánh ghen tàn bạo như thời trung cổ ở Cà Mau

Sau một tuần khởi tố vợ của thượng úy công an có liên quan đến vụ đánh ghen tàn bạo chấn động dư luận ở ...

danh ghen kinh hoang lot do do nuoc mam ot bot len nguoi co gai Gọi chồng ở nhà bồ nhí, vợ bị chồng cùng bồ nhí đánh trọng thương

Bám theo chồng, người vợ phát hiện ông V. vào nhà bồ nhí. Khi gọi chồng là ông V. ra nói chuyện, người vợ đã ...

danh ghen kinh hoang lot do do nuoc mam ot bot len nguoi co gai Nữ 9X gây hấn với vợ cũ của người tình

Đến nơi làm việc của chị Khuyên, Linh xông vào túm tóc, dùng chân đạp vào đầu nạn nhân 25 tuổi. Mọi người xung quanh ...

https://nld.com.vn/thoi-su/danh-ghen-kinh-hoang-lot-do-do-nuoc-mam-ot-bot-len-nguoi-co-gai-20180613082724059.htm

nld.com.vn