5 con vẹt được nhận nuôi tại một công viên động vật hoang dã ở Lincolnshire khiến các nhân viên hoang mang khi dạy nhau chửi thề.

Steve Nichols - Giám đốc điều hành của công viên này cho biết lũ vẹt này trở thành cư dân tại Công viên Động vật Hoang dã Lincolnshire hôm 15/8.

Trong thời gian cách ly, do không có du khách, chúng được xếp chung vào một phòng. Nhưng dường như những con vẹt xám châu Phi đã tận dụng thời gian này để dạy nhau chửi thề.

dan vet bi duoi khoi cong vien vi chui du khach
3 trong số 5 con vẹt có thú vui chửi thề. (Ảnh: Lincolnshire Wildlife Park)

Theo Independent, chỉ 20 phút sau khi lũ vẹt được thả ra sau thời gian cách ly, các du khách phản ánh chúng thi nhau chửi thề.

Ông Nichols cho biết, việc chửi thề ban đầu khiến các nhân viên bật cười. Nhưng điều này lại khuyến khích lũ vẹt xám chửi thề "dữ" hơn.

Mặc dù khách tham quan không mấy bận tâm tới vấn đề này, nhưng công viên vẫn quyết định mang lũ vẹt đi vì sắp tới trẻ em sẽ tới vào ngày cuối tuần.

Những con vẹt này sau đó được nhốt vào các chuồng riêng biệt để không "đua nhau" chủi tục nữa.

"Từng con buông lời chửi thề cũng sẽ đỡ hơn việc cả 3,4 con cùng chửi thề một lúc", ông Nichols cho hay.

Theo ông Nichols, đại dịch đã ập đến một cách bất ngờ và lũ vẹt chửi thề về khía cạnh nào đó đã mang tới niềm vui cho các nhân viên trong một năm thực sự khó khăn.

Buôn lậu động vật quý sang Trung Quốc bằng nồi cơm điện Buôn lậu động vật quý sang Trung Quốc bằng nồi cơm điện
Sóc đất marmot - thủ phạm nghi gây bùng dịch hạch ở Trung Quốc và Mông Cổ Sóc đất marmot - thủ phạm nghi gây bùng dịch hạch ở Trung Quốc và Mông Cổ
Thế giới động vật: Chú chó ghen tị ra mặt khi chủ giả vờ âu yếm thú bông Thế giới động vật: Chú chó ghen tị ra mặt khi chủ giả vờ âu yếm thú bông
Kêu gọi khoan hồng cho chú gấu Italia chịu Kêu gọi khoan hồng cho chú gấu Italia chịu "án tử hình" vì tấn công người

https://vtc.vn/dan-vet-bi-duoi-khoi-cong-vien-vi-chui-du-khach-ar572111.html

vtc.vn

Từ Khóa: