Ở tuổi 17, con trai ông trùm ngành xây dựng Dubai Saif Ahmed Belhasa đã nổi tiếng khắp thế giới với những bộ sưu tập hàng hiệu cực khủng và lối sống vương giả của mình.

Video: Trend Central

Rashed Saif Belhasa là con trai của Saif Ahmed Belhasa - ông trùm ngành xây dựng, chủ tập đoàn Saif Belhasa của UAE. Tập đoàn này bao gồm một mạng lưới các công ty làm trong ngành xây dựng, bất động sản, công nghệ, du lịch, dịch vụ khách sạn và ngành ô tô.

Ông Saif là một trong những doanh nhân giàu nhất UAE, từng học Quản trị Kinh doanh tại ĐH Al Ain vào năm 1988 trước khi học thạc sĩ tại Mỹ. Năm 2017, giá trị tài sản ròng của ông ước tính đạt 1,5 tỷ bảng Anh.

Còn thiếu gia nhà ông năm nay 17 tuổi, là chủ sở hữu tài khoản "Money Kicks" trên Instagram với hơn 1,5 triệu người theo dõi. Chàng thanh niên này hiện sống cùng gia đình trong ngôi biệt thự siêu khủng tại UAE. Báo chí cho biết khuôn viên biệt thự rộng đến nỗi họ phải dùng xe golf để đi vòng quanh. Bên trong còn có một vườn thú với rất nhiều con vật kỳ lạ.

cuoc song xa hoa thieu gia trum xay dung dubai so huu hang ta sieu xe tu giay hieu len toi hon 200000 doi

Siêu xe thuộc hàng cực "khủng" của thiếu gia 17 tuổi. Ảnh: Instagram

Rashed đã trở thành tiêu điểm của các tờ báo vào năm 2016 khi nhận được một chiếc Ferrari trị giá 200.000 bảng Anh (hơn 6 tỷ đồng) được độ logo Louis Vuitton Supreme trong ngày sinh nhật 14 tuổi của mình. Mặc dù khi ấy chưa đủ tuổi để lái xe, độ tuổi hợp pháp ở Dubai là 18, cậu bé đã thuê công ty FoilX làm lại vỏ của chiếc siêu xe theo mong muốn của mình.

Trên kênh Youtube và trang Instagram của mình, rich kid này luôn phô bày một lối sống xa hoa với những món hàng hiệu thời thượng nhất, những cuộc gặp gỡ với các siêu sao nổi tiếng.

Rashed tự hào khi sở hữu một bộ sưu tập giày hiệu phiên bản giới hạn Yeezys, Bapes và Air Jordans, tất cả đều được đặt trước và có trị giá khoảng 1 triệu USD.

Thiếu gia Dubai có sở thích sưu tập giày thể thao vài năm gần đây. Năm 2017, cậu bé có hơn 200.000 đôi sneaker trưng bày trong một căn phòng rộng lớn của biệt thự. Cậu ấm này từng chia sẻ với truyền thông rằng mình bỏ ra khoảng 5.000 USD/tháng để mua quần áo và đôi giày đắt nhất cậu từng mua có giá 8.000 USD.

Vũ Đậu (T/h)

cuoc song xa hoa thieu gia trum xay dung dubai so huu hang ta sieu xe tu giay hieu len toi hon 200000 doi Bị cắt mọi chi tiêu xa xỉ, thiếu gia Vương Tư Thông từng xài tiền vô độ thế nào?

Vương Tư Thông được biết đến là thiếu gia tai tiếng bậc nhất Trung Quốc với thói ăn chơi trác táng, tiêu tiền như rác.

cuoc song xa hoa thieu gia trum xay dung dubai so huu hang ta sieu xe tu giay hieu len toi hon 200000 doi Thanh niên "ngậm thìa vàng" trốn nhà đi rửa bát thuê

Cảnh sát tìm thấy Thakkar, con trai một vị thương gia dầu mỏ khi cậu đang ngủ ở lề đường.

cuoc song xa hoa thieu gia trum xay dung dubai so huu hang ta sieu xe tu giay hieu len toi hon 200000 doi Cuộc sống xa hoa khiến nhiều người "lóa mắt' của thiếu gia nổi nhất hội con nhà giàu Việt Nam

Nếu như những "cậu ấm, cô chiêu" khác có sở thích đi du lịch, mua sắm thì Jade Nguyen lại có niềm đam mê đặc ...

https://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/cuoc-song-xa-hoa-thieu-gia-trum-xay-dung-dubai-so-huu-hang-ta-sieu-xe-tu-giay-hieu-len-toi-hon-200000-doi-a302056.html

www.doisongphapluat.com

Từ Khóa: