UNIQLO vừa công bố sẽ khai trương cửa hàng UNIQLO AEON MALL Bình Tân vào ngày 22/12/2021 tới đây, đánh dấu cột mốc quan trọng nhân dịp kỷ niệm 2 năm tại Việt Nam.

Trải dài trên diện tích bán hàng rộng gần 1.500m2, cửa hàng UNIQLO AEON MALL Bình Tân trưng bày các sản phẩm LifeWear mới nhất, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Cửa hàng UNIQLO thứ 10 tại Việt Nam sẽ khai trương vào ngày 22/12 - 1

Những điểm nhấn không thể bỏ lỡ trong tuần lễ khai trương cửa hàng UNIQLO AEON MALL Bình Tân có thể kể đến như hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear thiết yếu, tính năng vượt trội và chất lượng cao dành cho cả nam, nữ và trẻ em, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng trong nhịp sống mới để tận hưởng mùa cuối năm một cách trọn vẹn.

Hàng loạt bộ sưu tập (BST) UT được mong đợi sẽ ra mắt độc quyền tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Bình Tân trước khi có mặt tại các cửa hàng UNIQLO khác như: BST UT Monochrome Mickey Mouse Art by Joshua Vides, BST UT GEN HOSHINO, BST UT Magnum Photos.

Với mỗi hóa đơn từ 1.499.000 đồng trở lên, khách hàng có cơ hội nhận được 1 phần quà đặc biệt là hộp đựng bento tiện dụng với số lượng giới hạn, đáp ứng nhịp sống năng động, hiện đại mọi lúc, mọi nơi.