Chiều ngày 14/7, tại Thái Bình, công ty Cổ phần Green i-Park đã trao ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Bình.

Đại diện cho tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty, Tổng Giám đốc Green i-Park Bùi Thế Long chia sẻ, dịch Covid -19 tiếp tục bùng phát đã gây ảnh hưởng nặng nề đến các khu công nghiệp làm gián đoạn chuỗi sản xuất với hàng ngàn công nhân bị cách ly, các nhà máy tạm dừng hoạt động.

Công ty CP Green i-Park ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19

Ông Nguyễn Văn Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình tiếp nhận ủng hộ từ công ty CP Green i-Park.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBTƯ MTTQVN), trước những khó khăn của đất nước, Công ty Cổ phần Green i-Park ý thức được rằng phải có trách nhiệm nhiều hơn với xã hội với mong muốn sớm hoàn thành mục tiêu tiêm vaccine miễn phí cho người dân.

Ông Nguyễn Văn Giang – Chủ tịch UBTƯ MTTQVN tỉnh Thái Bình trân trọng cảm ơn sự chung tay, góp sức của công ty Green i-Park, doanh nghiệp có uy tín và đang thực hiện Dự án khu Liên Hà Thái - một dự án trọng điểm của tỉnh. Toàn bộ số tiền tiếp nhận sẽ được phân bổ kịp thời, công khai, minh bạch tới Quỹ vaccine do Bộ Tài chính quản lý.

Công ty CP Green i-Park ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình trân trọng cảm ơn Công ty CP Green i-Park đã vượt qua khó khăn, chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Ông Giang cho hay, với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân, việc chống dịch Covid-19 tại Thái Bình đã có những kết quả khả quan. Tỉnh luôn dành sự ưu tiên đặc biệt cho việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp Chính vì vậy sự đóng góp của Công ty Cổ phần Green i-Park là sự giúp sức mạnh mẽ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, giúp Việt Nam đẩy lùi đại dịch để cuộc sống của người dân sớm quay trở lại bình thường.

Thùy Dương

Tạo điều kiện thu hút các dự án vào Khu công nghiệp Liên Hà Thái Tạo điều kiện thu hút các dự án vào Khu công nghiệp Liên Hà Thái
Tổng công ty Green i-Park: Hỗ trợ 100 triệu đồng cho bà con vùng bị thiên tai Tổng công ty Green i-Park: Hỗ trợ 100 triệu đồng cho bà con vùng bị thiên tai

Nghề nghiệp và cuộc sống