Đoạn clip phát tán trên mạng thể hiện người đàn ông tát, tay nắm cổ bé gái xốc lên và bên cạnh có cả người mẹ. Vụ bạo hành trẻ em ở quận Tân Phú, tphcm gây phẫn nộ.

Đoạn clip phát tán trên mạng xã hội mới đây gây bức xúc, phẫn nộ.

cong an tphcm tim ra noi be gai bi cha duong bao hanh da man
Công an đã làm rõ về những nội dung liên quan đến clip người đàn ông bạo hành bé gái. Ảnh: Cắt từ clip

Nội dung mô tả cảnh 1 bé gái từng 6 - 7 tuổi bị hành hạ bởi 1 người đàn ông mà góc quay chưa thể hiện rõ khuôn mặt. Bé gái đứng sát tường, còn người đàn ông vung tay tát mạnh vào mặt khiến bé té xuống nền nhà.

Có lúc người đàn ông dùng tay nắm cổ xốc bé lên chân rời mặt đất, và tiếp tục có thêm những lần đánh khiến bé té xuống…

Ngay bên cạnh có người phụ nữ ngồi đó, dường như là người mẹ của bé.

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng phẫn nộ bởi sự bạo hành trẻ em được cho là dã man. Nhiều ý kiến kêu gọi truy tìm người đàn ông trong clip để dạy bài học.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại 1 phòng trọ tại P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM. Bước đầu Công an Q.Tân Phú đã vào cuộc để xác minh nội dung clip này.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM) có xác nhận, sau khi nhận thông tin tố giác của người dân qua đường dây nóng, hội đã cử luật sư này vào cuộc phối hợp với chính quyền địa phương để xác minh, xử lý.

Công an cũng tìm đến phòng trọ nơi xảy ra vụ việc.

Qua đó đã xác định, người bạo hành bé gái như clip mô tả là cha dượng của bé. Người này đã hành hạ bé và cả người mẹ của bé.

VietNamNet sẽ tiếp tục thông tin về việc.

Phước An

cong an tphcm tim ra noi be gai bi cha duong bao hanh da man Nghiện ngập
cong an tphcm tim ra noi be gai bi cha duong bao hanh da man Giáo hội Phật giáo TPHCM sẽ xử lý nghiêm Sư cô đánh đập chú tiểu tại chùa
cong an tphcm tim ra noi be gai bi cha duong bao hanh da man Bé gái bị cha ruột bạo hành: Lần đầu tiên con biết có ngày 1.6
cong an tphcm tim ra noi be gai bi cha duong bao hanh da man Bé gái bị mẹ dùng dây trói vào thùng xe tải vì nghi trộm tiền: Cơ quan chức năng vào cuộc

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cong-an-tp-hcm-tim-ra-noi-be-gai-bi-cha-duong-bao-hanh-da-man-652810.html

vietnamnet.vn