Người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết sẽ tăng cường lực lượng, xử lý nghiêm các thanh niên tụ tập gây rối hoặc tham gia cá độ trong mùa World Cup.

Chiều 14/6, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM, cho biết cơ quan này đã có kế hoạch, phương án để ứng phó với tội phạm phát sinh mùa World Cup.

cong an tphcm tang cuong an ninh mua world cup
Công an TP.HCM tăng cường xử lý đua xe trái phép trong mùa World Cup. Ảnh: Huy Hùng.

Theo đại tá Quang, tình trạng trộm, cướp cũng như việc cá độ ăn tiền dễ gia tăng trong thời điểm này. Công an TP.HCM sẽ tăng cường lực lượng để đảm bảo an ninh cũng như xử lý các đối tượng lợi dụng cổ vũ, để tụ tập gây rối, xâm hại trật tự công cộng.

“Người dân nên thưởng thức World Cup trong trật tự; đồng thời, cần chú ý, cảnh giác phòng chống tội phạm trộm, cướp”, đại tá Quang khuyến cáo.

Trong khi đó, đại diện lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết cơ quan này đã triển khai quân số để đảm bảo an toàn giao thông cũng như công tác phòng chống đua xe.

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga từ ngày 14/6 - 15/7, theo giờ Việt Nam. Cách đây vài ngày, Việt Nam là quốc gia cuối cùng mua được bản quyền truyền hình lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

cong an tphcm tang cuong an ninh mua world cup Cảnh giác, tránh bị lôi kéo vào cá độ trong mùa World Cup

Công an Hà Nội khuyến cáo dịp World Cup cũng là dịp nhiều hình thức cá độ bóng đá qua mạng đề nghị người dân ...

cong an tphcm tang cuong an ninh mua world cup 8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup

Trốn học, giành nhau điều khiển tivi hay cả xóm tụ tập cổ vũ là những kỷ niệm của mùa World Cup mà thế hệ ...

https://news.zing.vn/cong-an-tphcm-tang-cuong-an-ninh-mua-world-cup-post851484.html

Zing