Vietjet và Bảo hiểm HD ra mắt gói bảo hiểm “Bay An Toàn” dành tặng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng kể từ ngày 23/04/2021.

Với gói bảo hiểm này, mỗi hành khách được hưởng quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng kèm theo chi trả chi phí y tế thuốc men đều trị cho tai nạn. Đồng thời, Hành khách bay cùng Vietjet sẽ được quyền lợi Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do bị cách ly bởi dịch bệnh với mức 1 triệu đồng một ngày khi cách ly tập trung do nghi nhiễm hoặc phải điều trị do Dịch bệnh vì có hành trình dịch tễ di chuyển trên Chuyến bay của Vietjet theo quy định của các cơ quan quản lý.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng Vietjet với Bảo hiểm 'Bay An Toàn' - 1

Đây là chương trình tiên phong “chung tay phối hợp” bảo hiểm và hàng không cùng đẩy lùi dịch bệnh. Với kế hoạch chi trả phí bảo hiểm lên tới hàng chục tỷ đồng, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet mang tới sự an tâm hơn nữa cho khách hàng. Vietjet là hãng hàng không đạt chứng chỉ quốc tế 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng Vietjet với Bảo hiểm 'Bay An Toàn' - 2

Để được hưởng đầy đủ ưu đãi gói bảo hiểm, khách hàng lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin hành khách theo như quy định trong “Điều lệ vận chuyển” của Vietjet khi mua vé máy bay và sử dụng dịch vụ hàng không; đồng thời tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của IATA, WHO, Bộ Y tế, nhà chức trách và hãng hàng không.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng Vietjet với Bảo hiểm 'Bay An Toàn' - 3

Hành khách lưu ý tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng Vietjet với Bảo hiểm 'Bay An Toàn' - 4

(*) Xem Điều kiện & Điều khoản Bảo hiểm, tại đây

Vietjet tung vé máy bay trọn gói 468.000 đồng Vietjet tung vé máy bay trọn gói 468.000 đồng

Vietjet Air cho biết, mừng kỳ nghỉ lễ lớn 30/4 - 1/5, Vietjet dành tặng khách hàng mức giá ưu đãi trọn gói từ 468.000 ...

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhận Huân chương Bắc đẩu bội tinh Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhận Huân chương Bắc đẩu bội tinh

Chủ tịch Sovico Group, CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo vừa là nữ doanh nhân Việt đầu tiên nhận Bắc đẩu bội tinh - Huân ...

https://vtc.vn/chung-tay-day-lui-dich-benh-cung-vietjet-voi-bao-hiem-bay-an-toan-ar608616.html

vtc.vn