Bộ trưởng Dầu mỏ Tareck El Aissami có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-Cov-2 một ngày sau khi Chủ tịch Quốc hội lập hiến Venezuela Diosdado Cabello cũng có kết quả tương tự.
chu tich quoc hoi lap hien bo truong dau mo venezuela nhiem covid 19
Người dân đeo khẩu trang phòng lây nhiễm COVID-19 tại Caracas, Venezuela. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Nguồn tin sở tại cho biết Bộ trưởng Dầu mỏ Venezuela Tareck El Aissami ngày 10/7 xác nhận ông có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-Cov-2 gây bệnh COVID-19 và hiện đã bắt đầu chế độ cách ly.

Thông tin trên được công bố chỉ một ngày sau khi Chủ tịch Quốc hội lập hiến Venezuela Diosdado Cabello cũng có kết quả tương tự, trong khi Thống đốc bang Zulia, ông Omar Prieto, đang có những triệu chứng mắc căn bệnh này.

Theo số liệu thống kê trên trang worldometers, tính đến sáng nay theo giờ Việt Nam, Venezuela đã ghi nhận 8.372 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 80 người đã tử vong và 5.748 người đang phải điều trị./.

chu tich quoc hoi lap hien bo truong dau mo venezuela nhiem covid 19 Tổng thống lâm thời Bolivia thông báo đã mắc bệnh COVID-19

Chỉ vài ngày sau khi Bộ trưởng Y tế Maria Eidy Roca thông báo mắc COVID-19, Tổng thống lâm thời Jeanine Anez cũng đã trở ...

https://www.vietnamplus.vn/chu-tich-quoc-hoi-lap-hien-bo-truong-dau-mo-venezuela-nhiem-covid19/651127.vnp

www.vietnamplus.vn

Từ Khóa: