Trên cơ thể nạn nhân có 6 vết thương, trong đó có 5 vết thương sâu. Cụ thể, 3 vết thương dưới ngực, 2 vết thương ở ngực và một vết thương sâu ở cổ.

Liên quan vụ án bà Huỳnh Thị Nhung (45 tuổi, trú xã Ninh Sim) tử vong tại trụ sở Công an thị xã Ninh Hòa, ngày 17/10, ông Nguyễn Trọng Chinh, chồng nạn nhân cho biết gia đình vừa có đơn gửi Công an tỉnh Khánh Hòa đề nghị khởi tố vụ án chết người.

"Nguyên nhân nào dẫn đến cái chết của vợ tôi?"

Theo đơn của ông Chinh, chiều 13/10, Công an thị xã Ninh Hòa giữ bà Nhung để xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm pháp luật về ngành nghề kinh doanh nhạy cảm.

chu nha tro tu tu tai tru so cong an co 6 vet thuong chi mang

Ông Nguyễn Trọng Chinh (bìa trái) mong muốn làm rõ cái chết của vợ mình. Ảnh: An Bình.

Đến 18h cùng ngày, công an đưa bà Nhung về trụ sở Công an thị xã Ninh Hòa làm việc. Đến 8h sáng 14/10, ông Chinh nhận điện thoại từ Chủ tịch UBND xã Ninh Sim, thông báo vợ ông đã tử vong sau khi dùng kéo tự đâm vào cổ.

Ông Chinh cho hay trong quá trình kinh doanh, gia đình chưa lần nào bị xử phạt hành chính vì vi phạm các quy định về lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ. Trước thời điểm xảy ra sự việc, tinh thần vợ ông bình thường, không mâu thuẫn với ai. Việc vợ ông tự sát như thông báo của Công an thị xã Ninh Hòa là không có cơ sở.

“Tôi đề nghị cơ quan điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố vụ án chết người để làm rõ các nội dung. Đó là nguyên nhân nào dẫn đến cái chết của vợ tôi? Ai là người phải chịu trách nhiệm? Có hay không dấu hiệu của việc bắt giữ người trái pháp luật, dẫn đến hậu quả là cái chết của vợ tôi”, ông Chinh nêu trong đơn.

Anh Nguyễn Đại Tôn, con trai nạn nhân Nhung, kể: “Trước khi xảy ra sự việc, tôi và mẹ còn nói chuyện bình thường, vui vẻ”.

Nạn nhân nhập viện với 6 viết thương

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Lê Quang Lệnh, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa, cho biết khoảng 22h50 khuya 13/10, khoa Cấp cứu tiếp nhận bà Huỳnh Thị Nhung trong tình trạng nguy kịch. Nhóm người đưa bà Nhung đến cho biết nạn nhân tự sát bằng kéo.

Bệnh nhân Nhung nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, thở ngáp, tứ chi lạnh, da và niêm mạc nhợt, không bắt được mạch, điện tim nhịp nối, nghe rời rạc. Trên cơ thể nạn nhân có 6 vết thương, trong đó có 5 vết thương sâu. Cụ thể, bệnh nhân Nhung có 3 vết thương dưới ngực; 2 vết thương ở ngực, một vết thương sâu ở cổ.

“Khoảng 30 phút sau khi đến bệnh viện, bệnh nhân Nhung tử vong”, bác sĩ Lệnh thông tin.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Vụ án đã được công an tỉnh rút hồ sơ từ Công an thị xã Ninh Hòa để điều tra".

Khoảng 14h ngày 13/10, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an thị xã Ninh Hòa phối hợp với Công an xã Ninh Sim, tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thùy Nhung, ở thôn Tân Khánh 2, xã Ninh Sim và bắt quả tang đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Sau đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ninh Hòa đưa chủ nhà nghỉ là bà Huỳnh Thị Nhung cùng một số người liên quan về cơ quan điều tra làm việc.

Đến 21h40, tại phòng làm việc của Đội Cảnh sát Hình sự, Công an thị xã Ninh Hòa, cán bộ lấy lời khai bà Nhung ra ngoài báo cáo lãnh đạo.

Khoảng 2 phút sau, một cán bộ công an phát hiện bà Nhung chảy máu nhiều từ vùng cổ. Bà Nhung được đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa cấp cứu. Đến 22h15 cùng ngày, bà Nhung tử vong.

chu nha tro tu tu tai tru so cong an co 6 vet thuong chi mang

Công an thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

chu nha tro tu tu tai tru so cong an co 6 vet thuong chi mang Chồng giả chết lấy bảo hiểm, vợ đau lòng ôm 2 con tự tử

Người chồng giả chết để nhận tiền bảo hiểm. Trong khi đó người vợ không biết về kế hoạch này, quá đau lòng, chị ôm ...

chu nha tro tu tu tai tru so cong an co 6 vet thuong chi mang Nghi vấn mẹ ôm con nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử ở Hà Nội

Một số người cho biết, họ nhìn thấy người phụ nữ ôm con lên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) và nhảy xuống.

chu nha tro tu tu tai tru so cong an co 6 vet thuong chi mang Liên tiếp 2 bệnh nhân nhảy từ tầng 6 bệnh viện tự tử

Trong vòng 9 tiếng có 2 bệnh nhân lên cùng 1 địa điểm tầng 6 của BV Đa khoa Bãi Cháy (Quảng Ninh) để nhảy ...

https://news.zing.vn/chu-nha-tro-tu-tu-tai-tru-so-cong-an-co-6-vet-thuong-chi-mang-post885014.html

https://news.zing.vn