Chưa chắc sẽ còn cơ hội đóng chung trong Vũ trụ Marvel sau “Avengers: Endgame”, nhưng Chris Evans và Tom Holland mới cùng đặt bút ký hợp đồng tham gia “The Devil All the Time”.

Số phận của Captain America do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau Avengers: Endgame là dấu hỏi lớn, nhất là khi hợp đồng giữa tài tử với Marvel Studios sắp sửa khép lại.

Tuy nhiên, Evans sẽ sớm có cơ hội một bạn diễn quen thuộc: Tom Holland. Hai tài tử đang sắm vai Captain America và Spider-Man nằm trong dàn sao hùng hậu sắp góp mặt ở dự án The Devil All The Time của kênh Netflix.

chris evans va tom holland tai ngo trong phim giat gan mien vien tay

Tom Holland và Chris Evans sẽ cùng nhau tham gia dự án mới của Netflix. Ảnh: Outnow.

Bộ phim điện ảnh mới thuộc dòng giật gân, với bối cảnh miền Trung Tây nước Mỹ. Nội dung The Devil All the Time được hai nhà biên kịch Antonio và Paulo Campos thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Donald Ray Pollock, lần đầu xuất bản năm 2011.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thị trấn hoang vu Knockemstiff, Ohio (Mỹ). Trong cơn tuyệt vọng muốn cứu lấy người vợ đang sắp lìa đời vì bệnh tật, Willard Russell quyết định làm lễ dâng hiến. Điều này là thay đổi cậu con trai Arvin (Tom Holland) của ông, cũng như số phận rất nhiều cư dân trong thị trấn.

Bên cạnh hai ngôi sao của MCU, The Devil All the Time còn có sự tham gia của ngôi sao Robert Pattinson, Mia Wasikowska, Mia Goth và Tracy Letts. Trong đội ngũ nhà sản xuất của dự án, đáng chú ý có Jake Gyllenhaal - người sắm vai phản diện Mysterio trong Spider-Man: Far from Home tới đây.

chris evans va tom holland tai ngo trong phim giat gan mien vien tay

Robert Pattinson là một gương mặt diễn viên nổi bật khác của The Devil All the Time. Ảnh: Elle.

Trên thực tế, mối quan hệ giữa Gyllenhaal và Netflix đang rất tốt đẹp. Anh mới hoàn thành dự án kinh dị Velvet Buzzsaw trong cả vai trò diễn viên lẫn nhà sản xuất cho kênh truyền hình trực tuyến. Thành phẩm chuẩn bị lên sóng từ 1/2.

Còn với The Devil All the Time, khán giả nhiều khả năng sẽ được theo dõi bộ phim vào cuối năm nay, hoặc đầu 2020.

chris evans va tom holland tai ngo trong phim giat gan mien vien tay

Chris Evans: ‘Lời cuối của Captain America rất ngớ ngẩn’

Nam diễn viên thủ vai Captain America tiết lộ câu cuối mà nhân vật siêu anh hùng này nói ra trong bom tấn “Avengers 4” ...

chris evans va tom holland tai ngo trong phim giat gan mien vien tay

Khán giả tiếc nuối khi Chris Evans giã từ vai diễn Captain America

Rất nhiều khán giả và cả những đồng nghiệp nổi tiếng như The Rock hay Ryan Reynolds đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Chris ...

chris evans va tom holland tai ngo trong phim giat gan mien vien tay

Chris Evans chính thức chia tay vai diễn Captain America

Ngôi sao 37 tuổi khẳng định “Avengers 4” (2019) sẽ là lần cuối cùng anh cầm trên tay chiếc khiên biểu tượng thuộc về Captain ...

https://news.zing.vn/chris-evans-va-tom-holland-tai-ngo-trong-phim-giat-gan-mien-vien-tay-post909697.html