Mặc dù tôi cố gắng thuyết phục nhưng chồng tôi nói, những đứa trẻ mà anh biết được sinh bằng phương pháp này đều không bình thường như những đứa trẻ khác…

Chúng tôi cưới nhau đến nay đã được 5 năm nhưng vẫn chưa có em bé. Bố mẹ 2 bên thì luôn giục giã vì anh là con một, còn bố mẹ tôi cũng chưa có đứa cháu nào.

Chúng tôi cũng sốt ruột lắm và đã thực hiện đủ cách mà mọi người mách bảo. Nào là ăn món gì thì bổ cho cả hai vợ chồng, rồi “gặp nhau” vào giờ nào thì dễ thụ thai. Chúng tôi còn được mách xin con nuôi hay nuôi các con vật gần gũi với con người như chó, mèo thì có thêm phúc, dễ có con hơn.

chong phan doi thu tinh nhan tao vi ly do bat ngo

Tôi cố gắng thuyết phục nhưng chồng nhất quyết phản đối việc“thụ tinh nhân tạo” (ảnh minh hoạ- Phụ nữ)

Chúng tôi đã làm đủ cách nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Lần lữa mãi, vợ chồng tôi đành vào viện để khám thì được biết cổ tử cung của tôi có vấn đề nên rất khó thụ thai tự nhiên. Bác sỹ cũng khuyên là hai vợ chồng nên thụ tinh nhân tạo, cơ hội sẽ lớn hơn. Còn nếu để càng lâu, cơ hội sẽ ít đi khi mà chúng tôi không còn sung sức như bây giờ.

Nghe bác sỹ nói có lý, tôi bàn với chồng về việc thụ tinh nhân tạo. Tôi chưa kịp nói xong thì anh ấy gạt đi và nói rằng, hai vợ chồng tôi sẽ cố gắng để sinh con tự nhiên, bác sỹ nói tôi ít có cơ hội chứ không phải là không có cơ hội. Dù chỉ mấy phần trăm cơ hội, thì cũng phải cố gắng theo đuổi, tuyệt đối không dùng biện pháp thụ tinh nhân tạo.

Anh lý giải rằng, bác sỹ lúc nào chả nói thụ tinh nhân tạo là bình thường, nhưng thử nhìn xem, những người anh biết mà có con sinh bằng phương pháp này thì đứa trẻ đều không bình thường như trẻ khác, chưa nói đến nguy cơ về sức khoẻ sau này.

Tôi đã ra sức giải thích rằng khoa học tân tiến, không cần thiết phải lo lắng như anh, những trường hợp anh thấy chỉ là cá biệt và không may mắn, nhưng anh nhất quyết phản đối.

Tính chồng tôi tôi biết, khi anh đã quyết việc gì thì khó mà thay đổi. Gia đình hai bên thì suốt ngày giục giã, chúng tôi vẫn phải nói dối là đang kế hoạch chưa tính đến chuyện sinh con. Tôi phải làm thế nào bây giờ, khi mà luôn cảm thấy lo lắng vì lỗi một phần ở mình./.

chong phan doi thu tinh nhan tao vi ly do bat ngo Choáng váng phát hiện chồng có “con rơi”

Trở về sau chuyến công tác khá dài ngày, chồng tôi đem theo một bé gái chừng 3-4 tuổi, nói là con của anh

chong phan doi thu tinh nhan tao vi ly do bat ngo Mẹ ngăn cấm tôi yêu chỉ vì điều này…

Mẹ tôi bắt phải chấm dứt mối quan hệ với anh ngay lập tức, bởi một cô gái phơi phới tuổi xuân như tôi ai ...

chong phan doi thu tinh nhan tao vi ly do bat ngo Chồng đâm vợ vì nghi ngoại tình

Trần Quang Vinh, 29 tuổi, cầm dao đâm vợ trọng thương sau khi đọc được nhiều tin nhắn lạ trên điện thoại của nạn nhân.

chong phan doi thu tinh nhan tao vi ly do bat ngo 7 tình huống người ta dễ ngoại tình nhất

Thiếu sự mới mẻ trong đời sống tình dục là nguyên nhân khiến 70% nam giới và 49% phụ nữ ăn gian.

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/chong-phan-doi-thu-tinh-nhan-tao-vi-ly-do-bat-ngo-967406.vov

vov.vn