Sau khi ra mắt phiên bản trưng bày vào năm 2018, chiếc xe đầu tiên của bản thương mại đã rời nhà máy và đang trên đường tới tay khách hàng nhanh tay đặt mua nhất.

Đã khoảng 1 năm kể từ khi Bugatti chính thức ra mắt siêu xe thể thao Chiron Sport, tại Geneva Motor Show 2018. Quá trình sản xuất mẫu xe này bắt đầu khá chậm chạp mặc cho những vị khách giàu có phải sốt ruột chờ đợi. Nhưng cuối cùng thì chiếc xe thương mại đầu tiên cũng đã rời nhà máy đặt tại Molsheim và tới tay vị khách nhanh tay nhất.

chiec bugatti chiron sport dau tien da chao doi

Cuối cùng thì chiếc Chiron Sport thương mại đầu tiên cũng đã rời nhà máy đặt tại Molsheim và tới tay vị khách nhanh tay nhất. Ảnh: Bugatti

So với các mẫu Bugatti khác, thì Chiron Sport được phát triển hướng tới tăng khả năng điều khiển, đồng thời duy trì sức mạnh của động cơ. Cụ thể, phần động cơ vẫn được giữ nguyên, với cỗ máy W16 tăng áp quad-turbo, dung tích 8.0L, công suất 1.479 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.600 Nm. Toàn bộ sức mạnh được truyền tới hộp số ly hợp kép 7 cấp và dẫn động 4 bánh.

Hệ thống treo, vô lăng, hệ thống khí động học chủ động cho phép Bugatti Chiron Sport có được khả năng vận hành chuẩn xác hơn, linh hoạt hơn, khả năng vào cua từ đó được cải thiện đáng kể.

chiec bugatti chiron sport dau tien da chao doi

So với các mẫu Bugatti khác, thì Chiron Sport được phát triển hướng tới tăng khả năng điều khiển, đồng thời duy trì sức mạnh của động cơ. Ảnh: Bugatti

Với mức giá 400.000 USD tăng thêm cho Chiron Sport, số tiền đủ lớn để mọt đại gia có thể sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador hoặc một chiếc Ferrari 812 Superfast. Tuy nhiên khó có gì có thể thay thế được sức hút mà cỗ máy 3 triệu USD mà Buggatti mang lại.

chiec bugatti chiron sport dau tien da chao doi

Bugatti ra mắt Chiron Sport bản kỷ niệm 110 năm, giới hạn 20 chiếc

Bugatti vừa ra mắt phiên bản kỷ niệm 110 năm thành lập mang tên Chiron Sport “110 ans Bugatti” với màu sơn đặc trưng cùng ...

chiec bugatti chiron sport dau tien da chao doi

Ngồi chơi xơi nước, bán suất mua siêu xe lãi ngay 2 triệu USD

Siêu xe Bugatti Divo thậm chí còn chưa sản xuất xong nhưng đã có người bán suất mua lãi ngay 2 triệu USD.

chiec bugatti chiron sport dau tien da chao doi

Bugatti không sản xuất SUV, chỉ tập trung cho các 'ông hoàng tốc độ'

Chủ tịch của Bugatti khẳng định rằng hãng siêu xe Pháp sẽ không bao giờ lấn sân sản xuất xe SUV dù đây là thị ...

https://news.zing.vn/chiec-bugatti-chiron-sport-dau-tien-da-chao-doi-post914557.html