Theo thông báo ban đầu của Bộ Y tế Kyrgyzstan, trong số những người bị thương có 3 trẻ em. Vụ việc khiến một nhân viên quán càphê thiệt mạng ngay tại chỗ.

chay no lien tiep o thu do kyrgyzstan nhieu nguoi thuong vong

Lửa bốc ngùn ngụt tại quán càphê ở Bishkek. (Nguồn: Sputnik)

Ngày 8/11, tại thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan đã xảy ra 3 vụ nổ liên tiếp, làm ít nhất 1 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương.

Truyền thông địa phương đưa tin các vụ nổ xảy ra vào khoảng 13 giờ 40 chiều 8/11 (giờ địa phương), tức 12 giờ 40 chiều cùng ngày (giờ Hà Nội), tại một quán càphê ở Bishkek.

Một vụ hỏa hoạn đã bùng phát sau các vụ nổ này.

Theo thông báo ban đầu của Bộ Y tế Kyrgyzstan, trong số những người bị thương có 3 trẻ em. Vụ việc khiến một nhân viên quán càphê thiệt mạng ngay tại chỗ.

Hiện, nhà chức trách đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo lực lượng cứu hỏa, các bình gas trong quán càphê trên có thể đã phát nổ gây ra hậu quả đáng tiếc./.

chay no lien tiep o thu do kyrgyzstan nhieu nguoi thuong vong Người ủng hộ cựu tổng thống Kyrgyzstan giao nộp hàng chục khẩu súng

An ninh Kyrgyzstan ngày 8/8 thu hồi số vũ khí người ủng hộ cựu tổng thống Atambayev dùng để chống trả lực lượng đặc nhiệm.

chay no lien tiep o thu do kyrgyzstan nhieu nguoi thuong vong Đặc nhiệm Kyrgyzstan đột kích nhà cựu tổng thống, bị chống trả quyết liệt

Đặc nhiệm Kyrgyzstan hôm 7/8 mang súng bắn đạn cao su đi bắt cựu tổng thống Almazbek Atambayev, nhưng bị vệ sĩ của ông chống ...

https://www.vietnamplus.vn/chay-no-lien-tiep-o-thu-do-kyrgyzstan-nhieu-nguoi-thuong-vong/606294.vnp

www.vietnamplus.vn