Phần bốn của loạt phim “Diệp Vấn” mới đóng máy, và khán giả có quyền kỳ vọng vào trận tranh tài giữa Chân Tử Đan với Thành Long trong phim.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan mới thông báo trên mạng xã hội rằng dự án Diệp Vấn 4 đã ghi hình xong, và chuẩn bị tiến vào giai đoạn hậu kỳ. Tuy nhiên, do còn bận rộn với hai dự án khác là Big Brother Enter the Fat Dragon, anh không thể tham gia lễ ăn mừng với đoàn làm phim của đạo diễn Diệp Vỹ Tín.

Diệp Vấn là loạt phim xoay quanh võ sư nổi tiếng cùng tên người Trung Quốc và được xem là nhân vật góp công lớn trong việc hình thành nên hệ phái Vịnh Quân quyền tại Hong Kong. Ra đời năm 2008, Chân Tử Đan cùng đạo diễn họ Diệp đã thực hiện tổng cộng ba tập phim, gặt hái thành công lớn tại phòng vé.

chan tu dan ti thi thanh long trong diep van 4

Chân Tử Đan và Thành Long từng có lần đụng độ trên màn ảnh trong bộ phim Hollywood mang tên Shanghai Knights (2003).

Trong đó, Diệp Vấn 3 (2015) từng mang về cho nhà sản xuất tới 769 triệu NDT tại riêng Trung Quốc, và giúp tên tuổi Chân Tử Đan thêm tỏa sáng. Chính thành công của bộ phim đã khiến anh quyết tâm làm tiếp Diệp Vấn 4. Nhưng dự án cũng phải tới 2017 mới có thể khởi quay bởi ngôi sao quá bận rộn với nhiều tác phẩm khác.

Với Diệp Vấn 4, bên cạnh Chân Tử Đan, khán giả còn được gặp gỡ Ngô Kiến Hào, Scott Adkins, và Thành Long trong vai diễn đặc biệt. Đoàn làm phim tiết lộ cuộc đấu giữa hai ngôi sao võ thuật Hoa ngữ hàng đầu sẽ là điểm nhấn của bộ phim.

Ngôi sao họ Chân viết trên trang cá nhân rằng: “Diệp Vỹ Tín kể rằng anh ấy mới theo dõi bản dựng thô đầu tiên của Diệp Vấn 4. Nó tuyệt vời đến nỗi khiến anh đứng ngồi không yên. Làm sao tôi có thể nghi ngờ người từng làm Sát Phá Lang, Đạo hỏa tuyến và các tập Diệp Vấn trước chứ! Hãy kiên nhẫn chờ đợi một tác phẩm bom tấn”.

chan tu dan ti thi thanh long trong diep van 4

Chân Tử Đan trên trường quay Diệp Vấn 4.

Ở tập phim mới, Diệp Vấn cùng học trò cưng Lý Tiểu Long tới Mỹ để mở võ đường mới. Tuy nhiên, họ Lý gây ra không ít rắc rối tại khu Chinatown, và khiến sư phụ phải ra mặt để giúp chàng trai trẻ. Và một chủ đề chính của Diệp Vấn 4 chính là quá trình võ thuật Trung Hoa đã mê hoặc người Mỹ ra sao.

Nhân vật Lý Tiểu Long từng xuất hiện ở Diệp Vấn 3 và do Trần Quốc Khôn thể hiện với đất diễn vô cùng hạn chế. Tuy nhiên, danh tính của người vào vai huyền thoại võ thuật trong tập phim tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ.

Theo kế hoạch, Diệp Vấn 4 sẽ ra rạp trong cuối năm nay hoặc đầu năm 2019.

 • Thành Long

  chan tu dan ti thi thanh long trong diep van 4

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...
 • Chân Tử Đan

  chan tu dan ti thi thanh long trong diep van 4

  Chân Tử Đan, sinh ngày 27 tháng 7 năm 1963, là nam diễn viên hành động người Trung Quốc. Ngoài ra anh còn là một đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất điện ảnh. Chân Tử Đan từng hai lần nhận được đề cử giải Kim Tượng. Anh được coi là người trẻ nhất trong số những nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc nhất thế giới, nhiều lần được trao giải thưởng về chỉ đạo võ thuật tại các liên hoan phim Hồng Kông và châu Á.

  Bạn có biết: Năm 1997 Chân Tử Đan từng mở hãng phim tên là Bullet nhưng nay đã giải tán.

  • Ngày sinh: 27/07/1963
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Phim tiêu biểu: Hoàng Phi Hồng (1992), Tân Long Môn khách sạn (1992), Vịnh Xuân quyền (1994), Diệp Vấn (2008), Họa bì (2008),...
  • Vợ: Lương Tịnh Từ (1993 - 1994), Uông Thi Thi (2003 - nay)
  • Con: 3

Chu Linh. Ảnh: Outnow

chan tu dan ti thi thanh long trong diep van 4 Sau ‘Chiến lang 2’, Scott Adkins tham gia ‘Diệp Vấn 4’ của Chân Tử Đan

Nối gót Mike Tyson cách đây ba năm, Scott Adkins đã có mặt tại Trung Quốc để chuẩn bị ghi hình phần bốn của loạt ...

chan tu dan ti thi thanh long trong diep van 4 Chân Tử Đan bị chê khi nhận cát-xê 12 triệu USD đóng 'Diệp Vấn 4'

Nhận cát-xê bằng 30% kinh phí làm phim, Chân Tử Đan bị nhận xét là được ưu ái quá mức khi tham gia "Diệp Vấn ...

chan tu dan ti thi thanh long trong diep van 4 Ảnh hiếm ở hậu trường 'Công thủ đạo' của Jack Ma và dàn sao võ thuật

Trong 12 ngày quay phim, hiệu ứng không như mong đợi nhưng trên phim trường "Công thủ đạo" luôn chứng kiến sự có mặt của ...

https://news.zing.vn/chan-tu-dan-ti-thi-thanh-long-trong-diep-van-4-post853727.html

Từ Khóa: