Lionel Messi vẫn chưa rời Barca nhưng chân sút người Đan Mạch - Martin Braithwaite đã bày tỏ mong muốn được sở hữu áo số 10.

Braithwaite là tiền đạo gia nhập Barca từ Leganes hồi tháng 2 vừa qua. Sau 11 trận, cầu thủ này mới ghi được 1 bàn và bị nhiều người hâm mộ gọi là "chân gỗ".

chan go braithwaite yeu sach doi mac ao so 10 cua messi
Braithwaite (phải) muốn đeo số áo huyền thoại của Messi

Dù có hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp đến hè 2024 nhưng Braithwaite chưa thể chứng tỏ mình đủ giá trị để gắn bó lâu dài với Barca. Không những vậy, cầu thủ người Đan Mạch còn đòi hỏi được mang áo số 10 vốn thuộc về Messi, nếu siêu sao người Argentina ra đi.

Không hiểu do quá vô tư hay có ngụ ý gì, nhưng Braithwaite lại càng khiến những CĐV Barca đang làm mọi cách níu kéo Messi ở lại, thêm giận dữ.

Trong diễn biến mới nhất, Messi đã từ chối trở lại Barca để tiến hành xét nghiệm Covid-19, trước khi bước vào giai đoạn tiền mùa giải 2020/21.

Lionel Messi hạ quyết tâm rời khỏi Barca từ hơn 1 tháng trước Lionel Messi hạ quyết tâm rời khỏi Barca từ hơn 1 tháng trước
Cha của Messi từ chối PSG và hé lộ chuyện con trai chọn Man City Cha của Messi từ chối PSG và hé lộ chuyện con trai chọn Man City

https://anninhthudo.vn/chan-go-braithwaite-yeu-sach-doi-mac-ao-so-10-cua-messi-post442859.antd

anninhthudo.vn