Các trận đấu ở Champions League và Europa League vào tuần tới sẽ bị hoãn lại bởi dịch Covid-19.

Chiều 13/3, UEFA đã ra thông báo về việc tổ chức các trận đấu bóng đá cấp châu lục tại châu Âu trong tuần tới. Theo đó, tất cả các trận đấu ở các giải do UEFA phụ trách đều sẽ bị hoãn lại.

champions league va europa league tam ngung vi covid 19
Tất cả các trận đấu tiếp theo của Champions League đều bị hoãn lại. (Ảnh: UEFA).

Cụ thể, các trận lượt về vòng 1/8 Champions League và Europa League cùng các trận đấu ở UEFA Youth League sẽ bị hoãn lại. UEFA chưa đưa ra thông báo về thời gian các trận đấu này sẽ được tổ chức lại.

Như vậy, các trận Barca gặp Napoli, Man City gặp Real Madrid, Juventus gặp Lyon, Bayern Munich đấu Chelsea ở Europa League hay trận MU gặp LASK trên sân Old Trafford đều sẽ bị hoãn lại.

Cùng với các trận đấu ở Champions League và Europa League, giải đấu Ligue 1 (Pháp) cũng sẽ được tạm nghỉ để nước Pháp tập trung cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, hầu hết các giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu đã tạm hoãn lại vì Covid-19. Chỉ còn lại 2 giải đấu Bundesliga và Premier League vẫn chưa đưa ra thông báo cuối cùng./.

champions league va europa league tam ngung vi covid 19 UEFA họp khẩn, EURO 2020 có nguy cơ bị hoãn một năm vì Covid-19

Ngày 17/3 tới, UEFA sẽ tiến hành họp khẩn để bàn về khả năng hoãn EURO 2020 do ảnh hưởng của Covid-19.

champions league va europa league tam ngung vi covid 19 HLV Mikel Arteta của Arsenal nhiễm nCoV

Theo thông báo của CLB Arsenal, tối qua, HLV Mikel Arteta đã có kết quả dương tính với nCoV. Toàn bộ đội một Arsenal và ...

champions league va europa league tam ngung vi covid 19 Cầu thủ Juventus nhiễm nCoV

Theo thông báo của CLB Juventus, Daniele Rugani đã nhiễm nCoV. Trước đó, hôm 9/3, cầu thủ này không thi đấu, nhưng vẫn có mặt trên băng ...

https://vov.vn/the-thao/bong-da/champions-league-va-europa-league-tam-ngung-vi-covid19-1021539.vov

vov.vn