Tiền vệ Cao Văn Triền cho biết V.League 2020 tạm hoãn do dịch COVID-19 có thể xem là cơ hội tốt để các cầu thủ hồi phục thể lực sau chuỗi trận đấu căng thẳng.

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại, các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam buộc phải tạm ngưng tổ chức. Tiền vệ Cao Văn Triền của câu lạc bộ Sài Gòn cho rằng đây là cơ hội để anh phục hồi thể lực cũng như nhìn lại những trận đấu đã qua và rút kinh nghiệm cho bản thân.

"Giữa tình hình dịch bệnh thì tôi và các đồng đội trước hết phải giữ gìn sức khoẻ, hạn chế đi lại và tránh tập trung nơi đông người. Ngoài những buổi tập thì tôi còn tập thêm ở nhà. V.League tạm hoãn có thể xem là một lợi thế vì các cầu thủ sẽ có thêm thời gian hồi phục và tập luyện sau loạt trận căng thẳng với mật độ quá dày, di chuyển liên tục. Ngoài tập luyện thì tôi còn xem lại những trận đấu trước để rút ra kinh nghiệm cho bản thân", Cao Văn Triền chia sẻ.

cao van trien vleague tam hoan la co hoi de cau thu phuc hoi the luc
Cao Văn Triền tận dụng thời gian nghỉ để xem lại những trận đấu của Sài Gòn. Ảnh: VPF

Tiền vệ người Bình Định hy vọng giải đấu sẽ sớm trở lại và lo ngại việc V.League bị hoãn quá lâu sẽ ảnh hưởng đến phong độ, sự chuẩn bị.

"Thời gian này thì tôi ưu tiên việc đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng. Mùa giải năm nay, Sài Gòn có môi trường tập luyện rất tốt cho các cầu thủ. Do đang có phong độ tốt nên tôi cũng mong dịch COVID-19 sớm được kiểm soát để có thể trở lại thi đấu", số 23 của Sài Gòn nói thêm.

Cao Văn Triền đang có phong độ tốt ở mùa giải năm nay. Những màn trình diễn xuất sắc này giúp anh lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên Park Hang Seo và được huấn luyện viên Vũ Tiến Thành tiến cử lên đội tuyển quốc gia.

"Là một cầu thủ, ai cũng ước mơ được một lần triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Nếu được gọi lên tuyển thì đây thật sự là vinh dự rất lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết khả năng...". Văn Triền cho biết được khoác áo đội tuyển là ước mơ và anh quyết tâm biến giấc mơ từ thời thơ ấu thành hiện thực.

Thanh Vũ

AFF Cup dời sang năm 2021 là cứu V.League 2020 AFF Cup dời sang năm 2021 là cứu V.League 2020
VFF, VPF quyết tâm tổ chức V.League, đề nghị dừng giải là tiêu cực VFF, VPF quyết tâm tổ chức V.League, đề nghị dừng giải là tiêu cực

https://laodong.vn/bong-da/cao-van-trien-vleague-tam-hoan-la-co-hoi-de-cau-thu-phuc-hoi-the-luc-825310.ldo

laodong.vn