Để qua mặt công an, Phong tổ chức sới bạc giữa rừng tràm vắng vẻ nằm xa khu dân cư. Tên này bố trí người cảnh giới và dẫn đường cho mọi người đến chơi.

Rạng sáng 19/2, sau thời gian theo dõi, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt quả tang 11 người đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại khu vực rừng tràm ở xã Phong Chương, huyện Phong Điền.

Nhóm trên có 4 người mang tiền án, tiền sự liên quan đến hành vi Đánh bạc. Những người này đến từ nhiều huyện ở tỉnh Thừa Thiên - Huế và tỉnh Quảng Trị.

Tại sới bạc, công an thu giữ gần 120 triệu đồng, 11 điện thoại di động, 2 ôtô, cùng nhiều dụng cụ phục vụ việc đánh bạc.

Sới bạc do Nguyễn Hữu Phong (47 tuổi, trú xã Phong Chương) tổ chức.

Tại cơ quan công an, Phong thừa nhận đã gọi điện lôi kéo những người khác tham gia đánh bạc. Để qua mặt công an, sới bạc được tổ chức giữa rừng tràm nằm xa khu dân cư. Phong luôn bố trí người cảnh giới và dẫn đường cho mọi người đến chơi.

Phong từng có 2 tiền án, tiền sự về tội Đánh bạc.

canh sat dot kich soi bac trong khu rung tram luc rang sang

Sới bạc được tổ chức trong rừng tràm ở xã Phong Chương. Ảnh: Google Maps.

canh sat dot kich soi bac trong khu rung tram luc rang sang 9X điều hành sới bạc ‘khủng’ như thế nào?

Mới 28 tuổi nhưng Thành “bò” tỏ ra vô cùng khôn ngoan, điều hành sới bạc một cách tinh vi. Không những vậy, nhiều giang ...

canh sat dot kich soi bac trong khu rung tram luc rang sang Trăm cảnh sát triệt phá sới bạc ‘khủng’ ở Sài Gòn

Trăm cảnh sát ập vào căn nhà trên đường Nguyễn Tư Giản, TP.HCM, bắt quả tang hàng chục người đang say sưa sát phạt dưới ...

https://news.zing.vn/canh-sat-dot-kich-soi-bac-trong-khu-rung-tram-luc-rang-sang-post918275.html

Từ Khóa: