Ngày 12.8, Trung đoàn Bộ binh 932 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị hỗ trợ đưa 198 người đã hoàn thành cách ly tại khu cách ly tập trung về quê. Đây là những công dân về từ Brunei, Indonesia ngày 29.7 qua Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ.

Trong ngày 12.8 đã có 198 người về từ Brunei, Indonesia đã hoàn thành cách ly tập trung được Trung đoàn Bộ binh 932 phối hợp với các cơ quan, đơn vị hỗ trợ đưa về quê. Theo Ban chỉ đạo, tính đến 17h ngày 12.8, tại TP.Cần Thơ hiện còn 44 người đang cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 932 (tọa lạc ở quận Ô Môn, TP.Cần Thơ).

Ngoài ra, trên địa bàn TP.Cần Thơ hiện có 833 người đang trong thời gian 14 ngày theo dõi sức khỏe, cách ly tại nhà và cơ sở lưu trú.

can tho dua 198 nguoi ve tu brunei indonesia hoan thanh cach ly ve que
Trong ngày 12.8, Trung đoàn Bộ binh 932 đã trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho 198 người đủ điều kiện, qua kết quả xét nghiệm 198 người này âm tính với virus SARS-CoV-2. Ảnh: Thành Nhân

Là một trong những công dân hoàn thành cách ly, anh Đỗ Tuấn Ngọc (ngụ tỉnh Hải Dương) bày tỏ sự vui mừng: “Các chiến sĩ tại trường cách ly rất tốt, chăm sóc chu đáo cho anh em. Đến khi hoàn thành cách ly, chúng tôi lại lần nữa được tạo điều kiện trở về nhà. Rất cám ơn các đơn vị đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho người dân chúng tôi”.

Còn anh Nguyễn Ngọc Minh (quê ở Kiên Giang) chia sẻ: Trong 14 ngày cách ly tập trung ở Trung đoàn Bộ binh 932 đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Tôi xin chân thành cảm ơn đến các chiến sĩ tại khu cách ly đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho người dân chúng tôi.

can tho dua 198 nguoi ve tu brunei indonesia hoan thanh cach ly ve que
can tho dua 198 nguoi ve tu brunei indonesia hoan thanh cach ly ve que
Trung đoàn Bộ binh 932 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị hỗ trợ đưa 198 người về quê. Ảnh: Thành Nhân

Thượng tá Phạm Văn Bồi, Chủ nhiệm quân y, Bộ Chỉ huy quân sự TP Cần Thơ cho biết: Trước đó, Trung đoàn Bộ binh 923 đã trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày cho 198 người đủ điều kiện. Các công dân chủ yếu là người lao động, quê quán ở các tỉnh miền Bắc và Miền Trung, trở về từ Brunei và Indonesia vào ngày 29.7 và đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Thành Nhân - Nguyễn Tri

Cần Thơ: Khẩn trương cấp cứu 67 công nhân bị ngộ độc khí gas NH3 Cần Thơ: Khẩn trương cấp cứu 67 công nhân bị ngộ độc khí gas NH3
Sân bay Cần Thơ liên tiếp đón 3 chuyến về từ Hàn Quốc trong 1 buổi chiều Sân bay Cần Thơ liên tiếp đón 3 chuyến về từ Hàn Quốc trong 1 buổi chiều
4 du khách Vũ Hán xin ở lại Cần Thơ để tránh dịch virus corona 4 du khách Vũ Hán xin ở lại Cần Thơ để tránh dịch virus corona

https://laodong.vn/xa-hoi/can-tho-dua-198-nguoi-ve-tu-brunei-indonesia-hoan-thanh-cach-ly-ve-que-827430.ldo

laodong.vn