Tại các tỉnh miền Trung, bộ đội Biên phòng phối hợp với các địa phương đang khẩn trương di dời hàng nghìn hộ dân đến nơi an toàn.

Bão số 9 đang là cơn bão mạnh nhất kể từ đầu mùa và có khả năng ảnh hưởng từ Hà Tĩnh đến Bình Định của nước ta. Sáng 27/10, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam phối hợp với các địa phương ven biển gồm huyện Núi Thành, Thăng Bình, TP.Hội An, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam di dời hàng nghìn hộ dân đến nơi an toàn.Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam ưu tiên di dời người già, trẻ em và những người đau ốm trước.ự kiến đến 17 giờ chiều nay (27/10) công tác sơ tán người dân sẽ hoàn thành.Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, bộ đội biên phòng đã vận động người dân vùng xung yếu lên trường THCS Thuận An, Thừa Thiên Huế để phòng tránh bão số 9.Chính quyền thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thừa Thiên Huế di dời người dân ven biển phòng tránh bão số 9.

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An - Thừa Thiên Huế đang khẩn trương giúp nhân dân kê cao vật dụng cần thiết, vận động giúp người dân di dời đến nơi an toàn tránh bão số 9.Quân và dân Quảng Nam đang khẩn trương chằng chống nhà cửa, di dời dân trước bão số 9 đổ bộ.

Quảng Nam, Quảng Ngãi di dời khẩn cấp hơn 11 vạn dân tránh bão số 9

Quảng Nam, Quảng Ngãi di dời khẩn cấp hơn 11 vạn dân tránh bão số 9

Để đảm bảo an toàn, chính quyền tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi quyết định di dời khẩn cấp hơn 11 vạn dân tránh bão ...

Miền Trung

Miền Trung "chạy đua" chống bão số 9 dự báo giật cấp 17 sắp đổ bộ

Người dân miền Trung đang chạy đua với thời gian để chằng chống nhà cửa, di chuyển đồ đạc phòng chống bão số 9 dự ...

https://vov.vn/xa-hoi/cam-dong-hinh-anh-linh-cu-ho-giup-dan-so-tan-tranh-bao-so-9-813115.vov

vov.vn