Là sao Việt có cát xê thuộc top đầu trong showbiz, tuy nhiên cả chục năm nay người ta vẫn thấy Mỹ Tâm trung thành với một chiếc xế hộp.

Sau gần hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ chạy show, làm đại diện thương hiệu, giám khảo các cuộc thi. Tuy nhiên, trái ngược với các ngôi sao khác, cô không phải là người thích sưu tập xế hộp "khủng". Suốt nhiều năm qua, người hâm mộ chỉ thấy cô lần lượt sở hữu 2 xế hộp là Mitsubishi Lancer Gala 1.6 và Audi Q7.

Mitsubishi Lancer Gala 1.6

Chiếc Mitsubishi màu đỏ là xế hộp được Mỹ Tâm sử dụng từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật. Đây là chiếc xe gắn liền với nhiều kỉ niệm của cô. Ước tính xế hộp này có giá khoảng 500 triệu đồng. Tuy nhiên, so với ngày ấy thì đây được xem là xế hộp khá sang.

ca chuc nam khong doi xe my tam thich dung xe hop hang sang nao
Mitsubishi Lancer Gala 1.6. Ảnh: Chụp màn hình

Mãi đến vài năm sau nữ ca sĩ mới chuyển sang mua xế hộp mới là Audi Q7.

Audi Q7

Sau khi chia tay chiếc xe Mitsubishi Lancer Gala 1.6, cô tậu xế sang Audi Q7 với giá khoảng 3 tỉ đồng.

Đây được xem là xế hộp Mỹ Tâm sử dụng đến hôm nay để đi công việc, show diễn.

Chiếc xe Audi Q7 của cô được trang bị động cơ 4.2 FSI 8 xy-lanh với công suất cực đại lên tới 257 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440Nm tại 3.500 vòng/ phút.

ca chuc nam khong doi xe my tam thich dung xe hop hang sang nao
Audi Q7. Ảnh: Cắt từ clip

Audi Q7 cũng từng được khá nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz lựa chọn như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên...

ĐÔNG DU

2 xế hộp triệu đô của búp bê Thanh Thảo: Chiếc đắt nhất 10 tỉ đồng 2 xế hộp triệu đô của búp bê Thanh Thảo: Chiếc đắt nhất 10 tỉ đồng
U40, Mỹ Tâm vẫn trẻ trung và gợi cảm trên sân khấu Chào 2020 U40, Mỹ Tâm vẫn trẻ trung và gợi cảm trên sân khấu Chào 2020

https://laodong.vn/xe/ca-chuc-nam-khong-doi-xe-my-tam-thich-dung-xe-hop-hang-sang-nao-827747.ldo

laodong.vn