Lãnh đạo VFF tái khẳng định tham vọng dự World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam trong buổi gặp gỡ động viên U19 và U22 Việt Nam.

Trong quá trình tập luyện của U19 và U22 Việt Nam, lãnh đạo VFF đã có buổi gặp gỡ động viên 2 đội trong ngày 22/8. Tại buổi gặp gỡ này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã một lần nữa nhấn mạnh đến tham vọng dự World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam.

bong da viet nam co tham vong du world cup 2026
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tái khẳng định tham vọng đoạt vé dự World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam

Ông Hoài Anh nói: "Bóng đá Việt Nam không chỉ tập trung cho các giải đấu trước mắt như Vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31 đối với đội tuyển U22 Quốc gia, VCK U19 châu Á 2020 đối với đội tuyển U19 Quốc gia, mà còn hướng tới lộ trình xa hơn là cố gắng giành vé dự FIFA World Cup 2026.

"Do vậy, ngay từ bây giờ, các bạn cần nỗ lực phấn đấu để thể hiện khả năng và khát khao được cống hiến cho màu áo đội tuyển quốc gia như thế hệ các cầu thủ đàn anh, những người đã chiếm trọn tình cảm của khán giả hâm mộ bằng tài năng, bằng khát vọng chinh phục và không lùi bước trước khó khăn.

Về phía VFF, bên cạnh việc tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chuyên môn của hai đội tuyển, chúng tôi cũng tin tưởng HLV trưởng Park Hang-seo, HLV trưởng Philippe Troussier và các thành viên trong ban huấn luyện sẽ giúp các bạn từng bước trưởng thành, xứng đáng là những niềm hy vọng mới của bóng đá Việt Nam".

bong da viet nam co tham vong du world cup 2026
Hình ảnh U22 Việt Nam tập luyện dưới trời nắng gắt trưa 22/8.

Kết thúc buổi gặp gỡ, U22 Việt Nam đã có buổi tập cường độ khá cao, chủ yếu là rèn thể lực dưới thời tiết nắng gắt trong khi U19 Việt Nam đã di chuyển về trung tâm PVF để tiếp tục quá trình chuẩn bị cho U19 châu Á./.

VFF thật sự cần gì ở Yusuke Adachi? VFF thật sự cần gì ở Yusuke Adachi?
VFF đổi kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam sau 3 tiếng công bố VFF đổi kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam sau 3 tiếng công bố
Tân Giám đốc kỹ thuật VFF đến Việt Nam để bắt tay vào công việc Tân Giám đốc kỹ thuật VFF đến Việt Nam để bắt tay vào công việc
1,5 triệu USD từ FIFA khi nào VFF được nhận và dùng vào việc gì? 1,5 triệu USD từ FIFA khi nào VFF được nhận và dùng vào việc gì?

https://vov.vn/the-thao/bong-da/bong-da-viet-nam-co-tham-vong-du-world-cup-2026-1086724.vov

vov.vn