Trở về nhà sau cuộc nhậu với bạn, người đàn ông ở An Huy, Trung Quốc, tranh cãi kịch liệt với vợ vì quên mua “đùi gà”. Cô vợ trong lúc không kiềm chế cầm dao nhọn đâm chết chồng.

Ngô Thủ Xuân kết hôn với cô vợ họ La nhiều năm trước và có hai con một trai một gái. Gia đình vốn hạnh phúc hòa thuận thì trong thời gian gần đây giữa hai vợ chồng hay xảy ra tranh cãi về chuyện nuôi mẹ chồng.

Theo lời của người nhà anh Ngô, cô La là người keo kiệt, đanh đá, trong gia đình cô là người to tiếng nhất và Ngô thường xuyên phải nhẫn nhịn vợ. Đã có lần cô này đập nát chiếc xe của gia đình vì cãi nhau với chồng.

Ngô tuy là đàn ông làm chủ gia đình nhưng khá nhu nhược, sức ép từ vợ và mẹ đã làm anh này nhiều khi không giữ được bình tĩnh. Thời gian trước, cô La đề nghị với anh chị em bên chồng rằng ai cũng phải có trách nhiệm nuôi mẹ chồng cô chứ không phải chỉ có vợ chồng cô.

Tuy nhiên, không ai đáp lại yêu cầu này, La bực mình đuổi mẹ chồng ra ngủ trong nhà kho của gia đình nơi mà cảnh sát miêu tả rằng “chật hẹp và bí bách dùng để chứa đồ”. Vì chuyện này mà hai vợ chồng đánh nhau to đến mức hàng xóm phải qua can thiệp.

bi vo giet sau khi quen mua dui ga
Gia đình anh Ngô. Ảnh: Apple Daily

Ngày 13/4, Ngô có hẹn ăn nhậu với bạn bè vào buổi tối, La dặn chồng khi về nhớ mua đùi gà về cho cô ăn. Đàn ông say rượu không nhớ được gì nên Ngô về nhà tay không. Cô vợ phẫn nộ và mắng chửi Ngô cho rằng anh này không tôn trọng và không coi mình ra gì.

Theo lời mẹ chồng La, hai người to tiếng qua lại khá lâu sau đó xảy ra ẩu đả. Bà nghe tiếng cháu gái khóc thét dưới phòng khách thì vội vàng chạy xuống. Khi xuống đến nơi, con trai bà đã tử vong trên vũng máu, trên ngực là con dao nhọn đâm thẳng vào ngực.

Cảnh sát nhận được thông tin ngay lập tức vào cuộc làm rõ sự việc. Tại hiện trường, nạn nhân đã tử vong do vết thương thấu ngực, nguyên nhân chết là do shock ngừng tim.

Cảnh sát cho hay nguyên nhân trực tiếp là mẫu thuẫn do anh Ngô không mua đùi gà nhưng nguyên nhân gián tiếp có thể do cả hai đã có sẵn những mâu thuẫn từ trước mới dẫn đến tranh cãi dữ dội như vậy. Điều tra chi tiết vẫn cần có thời gian và cảnh sát không tiết lộ gì thêm.

Vụ việc đang được thụ lý tại viện kiểm sát nhân nhân huyện Lô Giang, An Huy, Trung Quốc.

bi vo giet sau khi quen mua dui ga Người vợ dã tâm giết chồng để hưởng tiền bảo hiểm

Giết chồng để hưởng tiền bảo hiểm nhưng người vợ độc ác này không ngờ rằng kế hoạch sát nhân tưởng chừng rất tỉ mỉ ...

bi vo giet sau khi quen mua dui ga Vì sao Phan Kim Liên gian dâm, giết chồng mà hàng xóm lại... đồng lõa?

Trong Thủy Hử truyện, khi nhắc đến anh trai của Võ Tòng, tức Võ Đại Lang, không ít người cảm thấy bi ai cho số ...

bi vo giet sau khi quen mua dui ga Nữ nghi phạm giết chồng rồi phi tang xác

Sau khi ra tay sát hại ông Tiến, nữ nghi phạm đã phi tang xác ở bãi sậy rồi loan báo chồng mất tích.

https://news.zing.vn/bi-vo-giet-sau-khi-quen-mua-dui-ga-post936606.html