Bi Rain khiến cộng đồng mạng chú ý vì xanh xao hơn trước trong hình ảnh mới nhất trước khi Kim Tae Hee sinh con thứ hai vào tháng 9.

Sau khi chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017, ngày 26/2 công ty quản lý của Kim Tae Hee xác nhận cô đang mang thai con thứ hai và dự kiến sẽ sinh vào tháng 9 năm nay. Kim Tae Hee rất vui mừng và biết ơn khi đón chào đứa bé thứ hai. Tình trạng sức khỏe của cô hiện rất tốt.

"Ông xã quốc dân" Bi Rain vừa chăm vợ bầu, vừa quay phim bị cho là gầy gò, xanh xao khi xuất hiện trên phim trường. Một netizen đã chia sẻ loạt hình ảnh của Bi Rain trên phim trường mới.

bi rain gay go tieu tuy truoc luc kim tae hee sinh con
Gương mặt anh gầy hơn trước và làn da lộ rõ sự xanh xao.


Bi Rain và Kim Tae Hee Tổ chức tiệc đám cưới giản dị vào tháng 1/2017 sau năm năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để chuyên tâm chăm sóc gia đình. Đến nay, khi sắp đón chào thành viên mới, nam diễn viên vẫn đang vô cùng bận rộn với việc quay phim. Dù diện bộ vest đen khiến nam diễn viên giữ được nét phong độ như 'nam thần', nhưng nhìn kỹ thì anh gầy đi trông thấy.

bi rain gay go tieu tuy truoc luc kim tae hee sinh con
Phần má Bi Rain có phần hóp lại, trông tiều tụy và gầy gò hẳn ra.

Trong buổi ra mắt phim truyền hình mới đây, nam diễn viên vui vẻ chia sẻ về bà xã nhưng gương mặt anh thoáng chút mệt mỏi vì vừa chăm vợ bầu vừa đóng phim. Nhiều người hay tin Kim Tae Hee sắp sinh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp cho tài tử điển trai.

bi rain gay go tieu tuy truoc luc kim tae hee sinh con
Hình ảnh hiện tại của Bi Rain khác nhiều với vẻ phong độ trước đây.

Mai Uyên

bi rain gay go tieu tuy truoc luc kim tae hee sinh con Bi Rain đạp hàng chục nghìn km để hóa thân huyền thoại đua xe

Tài tử rèn cơ bắp chắc khỏe, các kỹ năng của tay đua thiện nghệ để hóa thân trọn vẹn vào phim "Ông hoàng đường ...

bi rain gay go tieu tuy truoc luc kim tae hee sinh con Kim Tae Hee chính thức tái xuất sau khi sinh con: Vẫn là nhan sắc nữ thần!

Dường như Kim Tae Hee đã dần trở lại guồng quay công việc sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng.

bi rain gay go tieu tuy truoc luc kim tae hee sinh con 'Khui' điểm xấu nhất ngoại hình của Bi Rain, Song Hye Kyo

Dù bố mẹ là những đại minh tinh nhan sắc hơn người nhưng con cái của họ thừa hưởng điểm xấu này sẽ vẫn không ...

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/bi-rain-gay-go-tieu-tuy-den-xanh-xao-truoc-luc-kim-tae-hee-sinh-con-561414.html

vietnamnet.vn

Từ Khóa: