Cùng với việc khám xét nơi ở của trùm cho vay nặng lãi Chúc "Nhị", Công an TP Thái Bình lệnh tạm giữ hình sự kẻ này cùng 2 con nuôi.

Sáng 8/11, nguồn tin của PV VTC News cho biết, Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) tạm giữ hình sự ông trùm cho vay nặng lãi Lê Mai Anh (tức Chúc "Nhị") và hai con nuôi về tội Hủy hoại tài sản người khác.

bat trum cho vay nang lai chuc nhi
Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ khám xét nhà và ô tô của trùm cho vay nặng lãi Chúc "Nhị".

Chiều tối 7/11, Công an TP Thái Bình khám xét khẩn cấp chỗ ở và ô tô của Chúc "Nhị" (SN 1962, ở phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình), thu giữ được nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc cho vay nặng lãi.

Cùng với việc thực hiện khám xét, Công an TP Thái Bình ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Chúc "Nhị" và hai con nuôi là Đỗ Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Thái Học, Thái Thụy, Thái Bình) và Hoàng Long Bách (SN 1995, trú tại xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, Thái Bình) về hành vi Huỷ hoại tài sản người khác.

Lê Mai Anh được biết đến là "ông trùm" cho vay nặng lãi khét tiếng ở Thái Bình, từng có 1 tiền án (5 năm tù) về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Từ 22 sổ đỏ bị Từ 22 sổ đỏ bị "lấy cắp", vén màn bí mật về thế giới ngầm cho vay nặng lãi núp bóng doanh nhân

Lần theo dấu vết 22 cuốn sổ đỏ bị "lấy cắp", cảnh sát đã phát hiện ra đường dây cho vay nặng lãi với hàng ...

Bắt khẩn cấp đối tượng cho hơn 300 người vay với lãi suất Bắt khẩn cấp đối tượng cho hơn 300 người vay với lãi suất "cắt cổ"

Sau một thời gian theo dõi, cơ quan Công an Nghệ An đã bắt khẩn cấp Trần Viết Trà về hành vi cho vay nặng ...

https://vtc.vn/bat-trum-cho-vay-nang-lai-chuc-nhi-ar579524.html

vtc.vn