Giới chức Mỹ cho biết nhiều người thiệt mạng trong một vụ bắt giữ con tin ở thành phố Salem, bang Oregon, chiều 28/9.

Văn phòng cảnh sát hạt Marion nhận được cuộc gọi trình báo về sự việc nghi là bắt giữ con tin trên tuyến phố Juneva Place SE, ở thành phố Salem, vào khoảng 12h30 ngày 28/9 (2h30 sáng 29/9 giờ Hà Nội).

bat giu con tin o my nhieu nguoi thiet mang
Cảnh sát và giới chức bang Oregon tại hiện trường vụ nghi bắt giữ con tin ở Juneva Place SE, thành phố Salem chiều 28/9. Ảnh: Statesman Journal.

Lực lượng cảnh sát cùng một nhà đàm phán về con tin có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Họ đã cố gắng nói chuyện với nghi phạm qua điện thoại nhưng "những tiếng súng vang lên".Cảnh sát và giới chức bang Oregon tại hiện trường vụ nghi bắt giữ con tin ở Juneva Place SE, thành phố Salem chiều 28/9. Ảnh: Statesman Journal.

"Nhiều người đã thiệt mạng trong sự việc, bao gồm cả nghi phạm", thông cáo của cảnh sát cho biết, nhưng không nói rõ là bao nhiêu người chết hay cung cấp thông tin về nghi phạm cũng như động cơ gây án.

Không có cảnh sát nào bị thương và tất cả những sĩ quan liên quan sẽ được tạm nghỉ việc trong khi cảnh sát bang Oregon chỉ đạo cuộc điều tra.

Thanh Tâm (Theo CNN)

Bác sĩ ở Kashmir bị bắt làm con tin khi tìm người nghi nhiễm Covid-19 Bác sĩ ở Kashmir bị bắt làm con tin khi tìm người nghi nhiễm Covid-19
Cựu bảo vệ bắt giữ khoảng 30 con tin trong trung tâm thương mại ở Manila Cựu bảo vệ bắt giữ khoảng 30 con tin trong trung tâm thương mại ở Manila
Cảnh sát Trung Quốc tiêu diệt nghi phạm bắt giữ ba con tin, dọa bắn và kích hoạt thiết bị nổ Cảnh sát Trung Quốc tiêu diệt nghi phạm bắt giữ ba con tin, dọa bắn và kích hoạt thiết bị nổ

https://vnexpress.net/bat-giu-con-tin-o-my-nhieu-nguoi-thiet-mang-4169146.html

vnexpress.net