Trong khi ông Jorge Messi khẳng định con trai mình đã là cầu thủ tự do, thì chủ tịch Bartomeu lại không chấp nhận việc để Messi ra đi, nếu không nhận đủ 700 triệu euro.

Hôm qua 2-9, cha đồng thời là người đại diện của Messi là ông Jorge Messi đã có mặt tại Barcelona để họp bàn với lãnh đạo đội bóng xứ Catalan quanh tương lai của Messi.

barca cung ran messi co the phai ngam ngui o lai
Messi có thể phải ngậm ngùi ở lại Nou Camp mùa tới

Tuy nhiên, giấc mơ rời Barca sang Man City của El Pulga đã gặp cản trở lớn. Trong khi ông Jorge khẳng định con trai mình đã là cầu thủ tự do, thì chủ tịch Bartomeu lại không chấp nhận việc để Messi ra đi, nếu không nhận đủ 700 triệu euro.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barca được cho là đang nắm đằng chuôi về mặt pháp lý, nên cha con nhà Messi không thể làm quá căng, ngay cả khi có thông tin cho rằng họ có thể đâm đơn kiện CLB chủ quản lên FIFA và Tòa án trọng tài thể thao (CAS).

Được biết, phía Barca đã yêu cầu ông Jorge thuyết phục Messi xem xét lại ý định rời CLB. Kênh TyC Sports cho rằng khả năng Messi phải ngậm ngùi ở lại sân Nou Camp mùa 2020/21 lên tới 90%.

Barca sẽ luyện tập trở lại vào ngày 4-9 và Messi có một ngày để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Barca thề đưa Messi ra tòa nếu còn ý định chuyển nhượng tự do Barca thề đưa Messi ra tòa nếu còn ý định chuyển nhượng tự do
Bố Messi và Barca chưa tìm được lối thoát cho thương vụ bán Messi Bố Messi và Barca chưa tìm được lối thoát cho thương vụ bán Messi

https://anninhthudo.vn/barca-cung-ran-messi-co-the-phai-ngam-ngui-o-lai-post443162.antd

anninhthudo.vn