Ca sĩ Bằng Kiều không giấu nổi háo hức: "Đêm Tình nhân tiếp tục cháy vé với 3.500 khán giả. Cảm ơn khán giả Hà Nội yêu thương bền vững".

Ngày 14/10, trước live concert “Đêm Tình nhân 6” diễn ra vào 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội 6 ngày, trên trang cá nhân các thành viên tổ chức lần lượt thông báo hết vé và cáo lỗi khán giả. Nam ca sĩ Bằng Kiều - người biên tập âm nhạc cho chuỗi chương trình cũng không giấu nổi háo hức: “Đêm Tình nhân tiếp tục cháy vé với 3500 khán giả. Cảm ơn khán giả Hà Nội yêu thương bền vững. Tạ ơn Tổ phù hộ cho ekip phong thuỷ của chúng con".

bang kieu ta on to nghe khi dem tinh nhan 6 chay ve truoc mot tuan

Khán phòng chuỗi chương trình luôn kín chỗ.

Đây là hiện tượng hiếm hoi khi các đêm nhạc trên thị trường âm nhạc Hà Nội đang lâm vào cảnh bão hoà, chật vật để kéo khán gỉa đến rạp, đặc biệt là những dịp show diễn “trăm hoa đua nở” như các dịp lễ 20/10 này.

Được biết, ngày trước “Đêm Tình nhân” đã từng rất chật vật để tồn tại trong những năm đầu tiên thực hiện, thậm chí thua lỗ không ít. Thời điểm năm 2014, thị trường âm nhạc của Hà Nội khởi sắc, khán giả quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu giải trí, các chương trình ca nhạc cũng mọc lên san sát, sôi động.

Nhưng, cũng chính thời điểm đó, phần lớn các show ca nhạc được gọi là show doanh thu để chỉ việc làm vội vàng, ít đầu tư, sân khấu sơ sài trang trí, âm thanh, ánh sáng chưa được đầu tư đúng mức, ca sĩ xếp hàng lên hát,... Khán giả vẫn luôn mê mẩn và ước ao được xem những chương trình nghệ thuật chau chuốt. Những show diễn ghi dấu ấn khiến khán giả “cuồng” phần lớn là các liveshow của các nghệ sĩ được đầu tư lớn, công phu.

bang kieu ta on to nghe khi dem tinh nhan 6 chay ve truoc mot tuan
Các ca sĩ nổi tiếng hội ngộ trong "Đêm tình nhân 5".

Trước bối cảnh đó, ca sĩ Bằng Kiều, nhà sản xuất Nguyễn Thuỳ Dương, đạo diễn Phạm Hoàng Giang đã hội ngộ và bắt tay vào thực hiện, với suy nghĩ dù lỗ, dù phải mang tiền nhà đi làm nghệ thuật thì cũng phải định hướng khán giả nâng cao gu thưởng thức và tạo nên hình ảnh mới cho sân khấu ca nhạc Thủ đô.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang bồi hồi nhớ lại: “Những năm đầu tiên, chúng tôi thực sự rất đau đầu do thu không đủ chi, nhưng bất luận như thế chúng tôi vẫn quyết tâm năm sau đầu tư hơn năm trước, vượt qua mọi khó khăn Năm nào anh em cũng nghĩ thôi năm nay không làm nữa, nhưng khi thấy khán giả đã từng xem chương trình chờ đợi mùa sau, chúng tôi lại… “nhắm mắt đưa chân”.

Và, sự thành công của series “Đêm tình nhân” đến hôm nay cho thấy chúng tôi đã đúng, khi chúng tôi “yêu” khán giả, muốn đem đến cho họ những sản phẩm tốt nhất bằng tình yêu của mình, khán giả sẽ yêu thương lại chúng tôi. Ngay từ mùa đầu tiên, dù biết là lỗ nhưng mỗi tiết mục đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, để đến bây giờ nhiều khán giả của chương trình vẫn nhớ và kể lại”.

Và, nhờ sự quyết tâm này, chuỗi chương trình “Đêm tình nhân” trở thành một trong những chương trình có tính tiên phong khi có sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu cho phần “nhìn” bên cạnh phần nghe.

Với những dấn ấn mang tính tiên phong đó, “Đêm Tình nhân” đã chinh phục khán gỉa ngay từ năm đầu tiên, vé đêm diễn liên tục “cháy” và trở thành chương trình được giới tổ chức biểu diễn nhận định “xô đổ” mọi kỷ lục liên tiếp “cháy vé” cả 6 mùa.

bang kieu ta on to nghe khi dem tinh nhan 6 chay ve truoc mot tuan
Đạo diễn Phạm Hoàng Giang và nhà sản xuất Nguyễn Thuỳ Dương.

“Đêm Tình nhân 6” hội tụ những tên tuổi như Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, là món quà ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam.

Nhiều khán giả mua vé bày tỏ, họ coi đây là lời bày tỏ ngọt ngào, tinh tế tới một nửa của mình.

“Khoảnh khắc chúng tôi cùng nghe những bản tình ca, nhẹ nhàng nắm tay nhau và cùng trôi vào những kỷ niệm ngọt ngào thời hò hẹn là giây phút ý nghĩa, giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi, giảm bớt những căng thẳng cơm áo gạo tiền hàng ngày. Tôi nghĩ món ăn tinh thần mới lạ sẽ khiến cô ấy vui và đỡ nhàm chán hơn quần áo, nước hoa vẫn được nhận vào các ngày lễ hay dịp sinh nhật”- anh Trọng Khiêm, 42 tuổi ở Hà Nội chia sẻ khi đặt mua một cặp vé Vip và yêu cầu được thắt nơ thật đẹp để tặng vợ../.

bang kieu ta on to nghe khi dem tinh nhan 6 chay ve truoc mot tuan Ca sĩ Bằng Kiều: "Khi cô đơn tôi hát hay hơn, chạm vào cảm xúc của khán giả"

Nổi tiếng và giỏi giang nhưng đường tình duyên của Bằng Kiều lại khá lận đận. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên với Trizzie Phương ...

bang kieu ta on to nghe khi dem tinh nhan 6 chay ve truoc mot tuan Bằng Kiều: "Cho tiền vợ cũ cũng không lấy chồng mới"

Nam ca sĩ "Linh hồn đã mất" cho biết hiện tại cả anh và vợ cũ đều rất hạnh phúc và vui vẻ với mối ...

bang kieu ta on to nghe khi dem tinh nhan 6 chay ve truoc mot tuan Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng 10 năm không nhìn mặt Bằng Kiều và hòa giải vì lý do "khó đỡ"

Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều từng mâu thuẫn trong suốt 10 năm nhưng cuối cùng làm hòa chỉ nhờ một hành động nhỏ.

bang kieu ta on to nghe khi dem tinh nhan 6 chay ve truoc mot tuan Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều từng 10 năm không nhìn mặt

Mr. Đàm cho biết giữa anh và Bằng Kiều từng xảy ra hiểu lầm trong suốt một thập kỷ và mới làm hòa hai năm ...

https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/bang-kieu-ta-on-to-nghe-khi-dem-tinh-nhan-6-chay-ve-truoc-mot-tuan-967592.vov

vov.vn