Hai cảnh sát đến nhà McKenna kiểm tra sau khi nhận tin tố cáo nặc danh chỉ vì bà mẹ cho các con tắm trong bể bơi sau nhà.
ba me anh bi hang xom goi canh sat vi cac con tam truong

Stephen (trái) và Elizabeth, hai con của McKenna. Ảnh: Facebook.

Beth McKenna, một bà mẹ ở Newcastle, Anh hôm 10/7 cho biết cô đang yêu cầu lời xin lỗi từ những người hàng xóm vì đã gọi báo cảnh sát chuyện các con cô "tắm truồng" trong bể bơi bơm hơi ở vườn nhà.

McKenna rất kinh ngạc khi hai cảnh sát mặc đồng phục hôm 4/7 xuất hiện tại nhà cô sau khi nhận được cuộc gọi bày tỏ lo ngại về vấn đề chăm sóc con cái của cô đối với hai bé Stephen, 5 tuổi, và Elizabeth, hai tuổi. Tuy nhiên, những gì cảnh sát nhận thấy là hai đứa trẻ vui vẻ chơi đùa trong bể bơi dưới ánh nắng hè.

"Tôi nghĩ cảnh sát đã rất bối rối khi họ nhận ra sự thật. Tôi rất sốc nhưng hơn tất cả, tôi cảm thấy vô cùng tức giận. Có những người bị giết, những tội ác và đó mới là những gì cảnh sát nên dành thời gian để điều tra, không phải chuyện này", McKenna nói.

Bà mẹ hai con cũng chỉ trích "những người hàng xóm tò mò" vì cô tin chính họ đã báo cảnh sát. "Tôi là một người mẹ tốt và tôi rất tức giận khi có ai đó xét đoán về con tôi. Không ai có quyền thực hiện điều đó và tôi muốn người gọi điện báo cảnh sát phải xin lỗi và phải bị xử lý. Con gái tôi có mặc bỉm, không phải cởi truồng", McKenna cho hay.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết mỗi năm họ nhận được hàng chục nghìn cuộc gọi nặc danh báo cáo về các trường hợp bỏ bê, lạm dụng thể chất và lạm dụng tình dục đối với trẻ em. Cảnh sát sẽ xem xét những báo cáo này và quyết định có hành động hay không.

ba me anh bi hang xom goi canh sat vi cac con tam truong Lý do bà mẹ Anh không bao giờ khen con gái xinh đẹp

Sợ con gái nghĩ ngoại hình là điều duy nhất quan trọng đối với phụ nữ, Clare O’Reilly thề sẽ chỉ khen con về những ...

ba me anh bi hang xom goi canh sat vi cac con tam truong Bà mẹ bức xúc vì con trai tự kỷ bị yêu cầu mặc áo phản quang

Việc trường muốn cậu bé 6 tuổi mặc áo phản quang để các giáo viên nhận ra đó là trẻ tự kỷ khiến bà mẹ ...

Huyền Lê (Theo Daily Mail)

https://vnexpress.net/the-gioi/ba-me-anh-bi-hang-xom-goi-canh-sat-vi-cac-con-tam-truong-3951103.html

https://vnexpress.net