Hành vi tra tấn chuột túi của ba người đàn ông Australia được miêu tả là "gây kinh hãi" và "hèn hạ".
australia truy na nhom nguoi hanh ha va giet chuot tui

Người đàn ông (trái) bị cảnh sát Australia truy nã vì hành hạ chuột túi. Ảnh: WA Police.

Cảnh sát Australia đang truy nã để thẩm vấn ba người đàn ông với cáo buộc tra tấn dã man và giết hại chuột túi, AFP đưa tin. Cảnh sát Tây Australia hôm nay công bố ảnh của ba người trên. Họ liên quan đến hai sự việc riêng rẽ hồi tháng 5 và tháng 6. Trong các video mà cảnh sát thu thập được, nhóm người đã tra tấn những con chuột túi bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, trong đó có súng và dao.

"Chúng tôi không thể công bố hình ảnh về các vụ tra tấn vì video chứa quá nhiều cảnh bạo lực", cảnh sát Paul Giuffre cho hay. "Tôi đã xem các video đó, thành thực mà nói, suốt 17 năm làm cảnh sát, đây là một trong những hình ảnh đáng sợ nhất tôi từng thấy. Nó gây cảm giác kinh hãi, khó chịu và là hành động hèn hạ".

Lệnh truy nã những kẻ giết chuột túi được đưa ra sau khi xuất hiện đoạn video khác quay cảnh một tài xế lái xe đâm vào những con đà điểu Australia trong rừng. Video đã gây giận dữ trên các trang mạng xã hội. Cảnh sát hôm 21/9 bắt một thanh niên 20 tuổi ở Victoria vì liên quan đến sự việc. Người này có thể bị buộc tội ngược đãi động vật.

australia truy na nhom nguoi hanh ha va giet chuot tui Kangaroo tạo dáng 'sexy' ngáng đường du khách vào toilet

Nữ du khách Pháp đã cảm thấy rất thú vị khi chứng kiến cảnh một con kangaroo nằm ngang đường với dáng vẻ nghìn năm ...

australia truy na nhom nguoi hanh ha va giet chuot tui Chuột túi nổi tiếng vì đô con lực lưỡng dị thường

Vẻ ngoài dị thường của chuột túi khiến cư dân mạng rất thích thú.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/australia-truy-na-nhom-nguoi-hanh-ha-va-giet-chuot-tui-3815403.html

https://vnexpress.net

Từ Khóa: