Triệu phú đồng tính yêu bạn trai của con gái

14:04 | 18/11/2019

Ly dị bạn đời chung sống 32 năm, triệu phú 50 tuổi đưa bạn trai cũ của con gái về ở cùng. 

Barrie Drewitt-Barlow, 50 tuổi, vừa kết thúc mối quan hệ với bạn đời Tony, 55 tuổi, và đón tình mới Scott Hutchison về sống cùng nhà.

Chàng trai Scott Hutchison, 25 tuổi, lại là người yêu cũ của cô con gái 20 tuổi Saffron của Barrie và Tony. Hiện cả 4 người chung sống vui vẻ trong căn nhà mới của họ tại Florida, Mỹ.

"Chúng tôi hạnh phúc với sự sắp xếp mới mẻ này. Sau biến cố, tôi và Tony từ người tình trở thành bạn bè của nhau", Barrie cho hay.

trieu phu dong tinh yeu ban trai cua con gai
Barrie (trái) bên tình mới Scott Hutchison. Ảnh: oranews.

Người đàn ông này cũng cho biết, những người con của ông với Tony vẫn đang sống hạnh phúc và yên ấm. "Bố chỉ có bạn mới thôi. Chúng ta sẽ có một gia đình lớn hơn, hạnh phúc hơn", Barrie nói với các con.

Năm 1999, Barrie và Tony được công nhận là "Những ông bố đồng tính đầu tiên của nước Anh" khi thuê người sinh cặp chị em song sinh Saffron và Aspen. Thời điểm đó, họ trở nên nổi tiếng khi chiến đấu với tòa án để được ghi tên của cả hai với giấy khai sinh của các con. Barrie và Tony cũng trở thành cặp đồng tính nam đầu tiên của Anh được phép làm như vậy.

Trước đó, cả Barrie và Tony đều có con riêng với những người vợ trước. Sau khi kết hôn, họ cùng nhau nuôi 5 người con. Tài sản của cả hai hiện là 40 triệu bảng Anh (gần 1.200 tỷ đồng).

trieu phu dong tinh yeu ban trai cua con gai
Barrie (áo vest xanh) và Tony chụp bên cạnh con gái Saffaron và bạn trai cũ Scott khi cả hai cặp đôi còn mặn nồng. Ảnh: oranews.

Trong gia đình này, những người con gọi Tony là "Dad" (bố), Barrie là "Daddy", còn Hutchison là "Step Dad" (bố dượng).

Theo cô con gái Saffron, sở dĩ tình cảm của Barrie và Tony bị chia cắt là bởi đời sống tình dục của cả hai bị ảnh hưởng khi Barrie có tật ngủ ngáy và Tony bị ung thư, sức khỏe đi xuống.

"Bố Tony đã khuyến khích Barrie tìm bạn đời mới, đồng thời chính ông đã thông báo về mối quan hệ giữa Scott Hutchison và Barrie cho tôi", cô gái 20 tuổi chia sẻ.

Vy Trang (Theo oranews)

trieu phu dong tinh yeu ban trai cua con gai MV đề tài đồng tính cần dán nhãn 18+
trieu phu dong tinh yeu ban trai cua con gai HIV tăng cao ở người đồng tính nam
trieu phu dong tinh yeu ban trai cua con gai Công an mật phục, bắt nhóm cướp tài sản của các cặp đôi đồng tính
trieu phu dong tinh yeu ban trai cua con gai Ricky Martin có con thứ tư
trieu phu dong tinh yeu ban trai cua con gai Giết người vì bị ép quan hệ đồng tính

Bản quyền thuộc https://thoimoi.vn/