60 ngày cuối năm, hạn sức khỏe "bủa vây", 3 con giáp này cần thận trọng

10:10 | 08/11/2019

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp dưới đây thì 2 tháng cuối năm nên đi khám thường xuyên nhé, bởi hạn sức khỏe đang bủa vây đấy.

- Tuổi Tuất

60 ngay cuoi nam han suc khoe bua vay 3 con giap nay can than trong

Những người tuổi Tuất không phải người đau ốm nhưng việc người thân bị bệnh đang khiến bạn lo lắng. Vì thế mà sức khỏe cũng sa sút đáng kể, nhất là 2 tháng cuối năm.

Tốt nhất, giai đoạn này, người tuổi Tuất cần tẩm bổ và không nên thức khuya. Thời gian tới nên tranh thủ tập thể dục thể thao, đừng để đến lúc ốm ra mới hối hận.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, không phải ai cũng có thể giúp bạn vượt qua khó khăn về tinh thần, chỉ có bạn mới làm chủ được bản thân mình.

- Tuổi Sửu

60 ngay cuoi nam han suc khoe bua vay 3 con giap nay can than trong

Công việc làm ăn không thuận lợi khiến tiền bạc của người tuổi Sửu bị thất thoát đi đáng kể. Điều này làm bạn mệt mỏi, ốm đau liên miên. Thậm chí, cú sốc này khiến bạn phải nhập viện, người thân vô cùng lo lắng.

Là người có bệnh về đường tiêu hóa từ trước, người tuổi Sửu nên ăn uống nhiều bữa, ăn đủ, đừng ăn quá no hay để quá đói. Đồng thời, đừng quên sắp xếp thời gian đi khám lại dạ dày của mình, để lâu sẽ gây ra bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe đó.

- Tuổi Tý

60 ngay cuoi nam han suc khoe bua vay 3 con giap nay can than trong

Người tuổi Tý thường ăn nói không được lễ độ, dễ gây mất đoàn kết khiến người khác khó chịu. Và mỗi lần như vậy bạn lại vô cùng buồn khổ, chán nản. Bạn muốn chấm dứt tất cả mối quan hệ này rồi lại suy nghĩ thiệt hơn, có nên xin lỗi hay làm lành.

Đúng là tự làm khổ mình. Vào 2 tháng cuối năm, đường tình duyên của người tuổi Tý không được như ý khiến tinh thần bạn suy sụp, đau ốm liên miên. Có bệnh trong người bạn lại còn không ăn uống được nên cân nặng giảm đi nhanh chóng.

Chỉ có cách vực lại tinh thần, cố gắng thể dục thể thao, ăn nhiều bữa, ăn nhiều chất vào thì mới có thể vượt qua được sóng gió. Chuyện gì nên buông thì buông nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

60 ngay cuoi nam han suc khoe bua vay 3 con giap nay can than trong 5 con giáp tình yêu thăng hoa trong tháng 11 Dương lịch

Dự báo tháng 11 Dương lịch, chuyện tình cảm của 5 con giáp này được vận đào hoa chiếu cố, hạnh phúc ngập tràn.

60 ngay cuoi nam han suc khoe bua vay 3 con giap nay can than trong Bước sang tháng 11 Dương lịch, 3 con giáp này làm gì cũng hái ra tiền

Cho dù làm công ăn lương hay kinh doanh đi chăng nữa thì chỉ cần bước sáng tháng 11 Dương lịch, 3 con giáp này ...

60 ngay cuoi nam han suc khoe bua vay 3 con giap nay can than trong 3 tháng cuối năm 2019, 4 con giáp này đề phòng tiểu nhân quấy phá, tiền bạc thất thoát

Cuối năm, 4 con giáp này sẽ gặp phải một số biến cố trong cuộc sống đặc biệt là chuyện tiền bạc vì thế cần ...

Bản quyền thuộc https://thoimoi.vn/