Một thiếu nữ được cho là mất tích ở sân bay Nội Bài

14:30 | 14/08/2019

Thiếu nữ Nguyễn Vũ Trà M. (21 tuổi, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bắt chuyến bay từ Hà Nội về Lâm Đồng nhưng mất tích bí ẩn khi đi vệ sinh.

Ngày 14/8, chị Vũ Thị Đông (SN 1970, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết gia đình chị đã nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm con gái là Nguyễn Vũ Trà M. (SN 1998).

mot thieu nu duoc cho la mat tich o san bay noi bai
Thiếu nữ Nguyễn Vũ Trà M. mất tích sau khi đi vệ sinh tại sân bay Nội Bài.

Được biết, em M. cùng em trai đi chuyến bay lúc 12h trưa từ Hà Nội vào Lâm Đồng. Tại sân bay Nội Bài, M. đưa áo và điện thoại cho em trai giữ hộ để đi vệ sinh. Nhưng từ đó, M. mất tích bí ẩn. Em trai M. sau một thời gian không thấy chị đã gọi điện về cho gia đình.

Em M. hiện là sinh viên một trường đại học tại TP HCM. Trong kỳ nghỉ hè, M. ra Hà Nội chơi và ngày 13/8 đặt chuyến bay về Lâm Đồng thăm gia đình, nhưng chưa kịp lên máy bay thì em đã mất tích.

Chị Vũ Thị Đông chia sẻ: "Tối 13/8, có một số điện thoại lạ gọi vào máy tôi nói cháu M. đi một tuần sẽ về, không cần đăng báo và báo công an. Nhưng khi tôi yêu cầu cho nói chuyện với M. thì người lạ dập máy".

Hiện tại, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đã nắm được vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ mất tích bí ẩn của thiếu nữ Nguyễn Vũ Trà M./.

mot thieu nu duoc cho la mat tich o san bay noi bai Gần 3 tháng chưa tìm ra xe khách "mất tích" khi đang đậu tại bãi đỗ xe ở Đà Nẵng

Đang đậu tại bãi đỗ xe thì chiếc xe khách 45 chỗ bỗng dưng “biến mất” nhưng gần 3 tháng trôi qua, lực lượng công ...

mot thieu nu duoc cho la mat tich o san bay noi bai Nói với bà đi đổ rác, bé trai 6 tuổi đạp xe bỏ nhà đi

Bé Lê Phan Nhật Anh 6 tuổi, ở TP Uông Bí, Quảng Ninh nói với bà đi đổ rác rồi mang theo xe đạp bỏ ...

Bản quyền thuộc https://thoimoi.vn/