Một số khoảnh khắc thuộc album cưới của Công Phượng và Viên Minh được chia sẻ gây chú ý sau đám cưới hôm 16/11.

Một group chia sẻ bức ảnh hiếm hoi, được cho thuộc bộ ảnh cưới của cặp đôi. Bức ảnh đen trắng, trong đó cô dâu Viên Minh diện váy trắng phồng tay bồng theo phong cách đơn giản. Trong khi Công Phượng mặc vest cưới chỉn chu. Cả hai cười tươi hết cỡ.

Bức ảnh thu hút sự chú ý của người hâm mộ. "Xinh quá", một người dùng bình luận. "Chúc mừng hạnh phúc của họ", người khác viết. Nụ cười mãn nguyện của cả hai được fan khen "đẹp đôi".

anh cuoi hiem hoi cua cong phuong vien minh

Bức ảnh chụp Công Phượng - Viên Minh. Ảnh: Congphuongfamily/Công Phượng FC.

Tối 16/11, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ cưới trang trọng tại TP HCM. Cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới kín đáo, ấm cúng, nên người hâm mộ đành theo dõi diễn biến "đám cưới hot nhất làng bóng" qua hình ảnh bạn bè, gia đình hai bên chia sẻ. Họ sẽ tổ chức thêm một buổi tiệc ấm cúng tại Phú Quốc vào 18/11 tới dành cho bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Sau đó, cặp đôi tiếp tục tổ chức ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An ngày 3/12.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ lâu nhưng bắt đầu yêu từ 2018. Cả hai đều giữ kín và không công khai mối quan hệ cho đến khi kết hôn. Viên Minh sinh năm 1995, tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT. Hiện cô làm việc cho công ty gia đình.

Đội bạn thân Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn... phấn khởi bê tráp cho Công Phượng Đội bạn thân Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn... phấn khởi bê tráp cho Công Phượng
CLB TP.HCM muốn giữ Công Phượng, chờ ý kiến bầu Đức CLB TP.HCM muốn giữ Công Phượng, chờ ý kiến bầu Đức
Công Phượng là chân sút nội tốt nhất V-League 2020 Công Phượng là chân sút nội tốt nhất V-League 2020

https://ione.net/anh-cuoi-hiem-hoi-cua-cong-phuong-vien-minh-4193242.html

ione.net