Một bữa tiệc sinh nhật đã biến thành cơn ác mộn g ở Ấn Độkhi một nghi phạm giết người dùng súng bắt cóc hàng chục trẻ nhỏ làm con tin và đấu với cảnh sát nhiều giờ liền.

RT cho biết, hung thủ 38 tuổi đã bắn nhiều phát đạn về phía cảnh sát, thậm chí quăng bom tự chế về phía những người đứng xem.

an do rung dong vu nghi pham giet nguoi bat coc 23 tre nho
Đối tượng Subhash Batham

Vụ việc xảy ra tại Farrukhabad của bang Uttar Pradesh.

BBC cho biết, Subhash Batham bị cáo buộc giết người nhưng được tự do nhờ bảo lãnh. Hắn đã tổ chức tiệc sinh nhật giả cho con gái 1 tuổi, rồi sau đó bắt cóc hơn 20 trẻ nhỏ. Cảnh sát đã tiến vào căn nhà và bắn chết hung thủ tại chỗ sau 10 tiếng đồng hồ vừa khuyên giải vừa đọ súng.

Nhóm trẻ nhỏ bị bắt cóc - ở độ tuổi từ 6 tháng đến 15 tuổi - đã được đưa tới nơi an toàn.

Dân làng sau đó đánh đập, thậm chí ném đá vợ của Batham. Cô này đã chết trong bệnh viện vì bị thương quá nặng.

an do rung dong vu nghi pham giet nguoi bat coc 23 tre nho
Người dân và cảnh sát ở bên ngoài căn nhà giam giữ các con tin.

Phóng viên địa phương Deepak Kumar Srivastava nói với BBC rằng người dân địa phương đã trải qua một đêm kinh hoàng. "Sợ hãi bao trùm khu dân cư và không ai ngủ được. Tất cả đều lo lắng cho sự an toàn của lũ trẻ", anh kể lại. "Cảnh sát đã cố thuyết phục đối tượng đầu hàng trong nhiều giờ liền, không được nên họ phải gọi lực lượng đặc nhiệm đến".

Theo BBC, Batham đã mời lũ trẻ trong làng đến dự tiệc sinh nhật con gái hắn. Sau đó, đối tượng bắt tất cả, kể cả vợ và con gái, làm con tin trong tầng hầm. Không thấy con cái về nhà, các bậc cha mẹ mới tá hỏa đi tìm và phát hiện ra sự thật.

"Hắn cho rằng người làng khiến hắn bị bắt giữ trong một vụ án mạng nên muốn trả thù", phóng viên Srivastava cho biết thêm.

an do rung dong vu nghi pham giet nguoi bat coc 23 tre nho

"Khi các bố các mẹ gõ cửa, [Batham] chửi rủa họ và nổ súng" khiến một người bị thương ở chân, theo cảnh sát địa phương. Đối tượng còn ném đá khiến 2 người khác nữa bị thương.

Khi người dân báo cho nhà chức trách và cảnh sát đến nơi thì Batham bắt đầu nổ súng.

"Ngay khi biết hắn có súng và sau những lời đe dọa ném bom, các quan chức cảnh sát cấp cao quyết định tấn công đối tượng", Tổng giám đốc lực lượng cảnh sát bang Uttar Pradesh, ông Om Prakash Singh, xác nhận. "Chúng tôi đã cố tiến vào ngôi nhà... Subhash đã bị tiêu diệt trong một trận đấu súng".

Thanh Hảo

Tăng đến 200 nghìn đồng/hộp, khẩu trang y tế vẫn "cháy hàng" vì dân đổ xô đi mua phòng virus corona

Sau thông tin 3 người Việt Nam đầu tiên dương tính với virus corona chủng mới, lượng người dân đổ xô đi mua khẩu trang ...

Ấn Độ, Philippines công bố ca nhiễm virus Corona đầu tiên

Ngày 30.1, Ấn Độ và Philippines lần lượt xác nhận trường hợp dương tính với virus Corona đầu tiên.

Nghi án đòi quan hệ không được, phóng hoả đốt nhà làm 2 người chết

Bực tức do không cho quan hệ tình dục, Súa chạy vào 'cố thủ' ở phòng ngủ chị X. rồi phóng hỏa khiến gã và ...

https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/an-do-rung-dong-vu-nghi-pham-giet-nguoi-bat-coc-23-tre-nho-612746.html

vietnamnet.vn

Từ Khóa: