Cộng đồng người hâm mộ nhan sắc quốc tế dành lời khen cho vẻ đẹp của Phương Nga và khẳng định đại diện Việt Nam sẽ là ứng viên sáng giá cho vương miện Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới).

Mới đây, trên Fanpage của Hoa hậu Hòa bình Thế giới chính thức đăng tải hình ảnh của đại diện Việt Nam tại sân chơi nhan sắc này. Theo đó, Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga sẽ là cô gái nối tiếp Huyền My chinh chiến tại cuộc thi. Fanpage này viết: “Bùi Phương Nga, 20 tuổi, sinh viên, cao 1,73m đến từ Hà Tĩnh. Trong cuộc hành trình dài trước khi được Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018, cô ấy đã cố gắng, luôn làm cho mình hoàn hảo và làm tốt nhất có thể để không có gì phải hối tiếc cho kết quả”.

a hau phuong nga duoc danh gia cao tai miss grand international 2018
Hình ảnh của Phương Nga được đăng tải trên Fanpage của Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Lập tức hình ảnh của Bùi Phương Nga nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lời khen của đông đảo người hâm mộ. Nhiều tài khoản đến từ Thái Lan, Indonesia… bày tỏ sự thích thú trước vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam 2018. Họ cho rằng Phương Nga sở hữu nhan sắc vượt trội, thuần khiết cùng nụ cười tỏa nắng và hi vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

“Hoa hậu Việt Nam rất xinh đẹp. Đây là ứng cử viên mạnh, chúc may mắn”, một khán giả Indonesia viết. Trong khi đó, tài khoản đến từ Thái Lan chia sẻ: “Cô ấy xinh đẹp và tuyệt vời. Chào mừng đến với Miss Grand International 2018”.

a hau phuong nga duoc danh gia cao tai miss grand international 2018

Phương Nga cao 1,72m, nặng 55kg, số đo ba vòng 84-64-92. Ảnh: BTC

Sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga gấp rút tập luyện để chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Người đẹp sẽ có mặt ở Myanmar từ ngày 5 - 25.10 để chính thức bước vào cuộc cạnh tranh với các cô gái khác. Dù thời gian tập luyện không nhiều và phải đối mặt với các ứng viên "nặng ký", nhưng người hâm mộ vẫn đặt niềm tin cho cô sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân bởi sự nỗ lực, cố gắng và bản lĩnh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi trong nước. Trước đó, đoạn clip Phương Nga trổ tài nói tiếng Anh khiến người hâm mộ an tâm về trình độ ngoại ngữ của cô khi “mang chuông đi đánh xứ người”.

a hau phuong nga duoc danh gia cao tai miss grand international 2018 Á hậu Phương Nga chuẩn bị lên đường thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thông tin và hình ảnh chính thức của Á hậu Phương Nga vừa được đăng tải trên trang của Miss Grand International.

a hau phuong nga duoc danh gia cao tai miss grand international 2018 Chuyện ít biết về Á hậu Phương Nga: Phong cách sexy, Huyền My tâm đắc

Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga được Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My chọn làm Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân ...

https://thanhnien.vn/van-hoa/a-hau-phuong-nga-duoc-danh-gia-cao-tai-miss-grand-international-2018-1005551.html

Báo Thanh Niên